Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1

vote Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : NN1

Size : 1kg  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 77,000 đ   

upload/images/ket-qua-ve-chat-luong-thit-khi-su-dung-men-u-vi-sinh-nn1-1323340077.jpg
Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1
 
kết quả thịt heo dùng chế phẩm men vi sinh nn1kết quả thịt heo ngon với men ủ vi sinh nn1
 
     Nhằm cung cấp cho bà con chăn nuôi những thông tin chính xác và sát thực nhất về chất lượng thịt của vật nuôi khi sử dụng sản phẩm men ủ vi sinh NN1 và các sản phẩm đồng bộ.
     Đoàn cán bộ gồm các kỹ thuật trại và nhân viên kỹ thuật thị trường của công ty cổ phần Hải Nguyên kết hợp với các nhà phân phối sản phẩm của công ty tại các tỉnh đã tiến hành khảo sát thực tế trên đàn lợn nuôi tại nhiều địa phương như:
Nhà anh Nghĩa ở Phường Lộc Hoà - TP Nam Định và một số hộ chăn nuôi lợn siêu nạc tại xã Vật Lại - Ba Vì - Hà Nội. Thu được kết quả như sau:

Thịt lợn khi nuôi bằng thức ăn ủ  chế phẩm men vi sinh NN1 kết hợp với công thức đồng bộ theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Hải Nguyên có tỷ lệ móc hàm cao ( 76% - 85%). Thịt lợn có màu đỏ hồng, rắn chắc, có mùi thơm hơn hẳn so với chăn nuôi theo các phương pháp khác. 

Đây là kết quả đáng mừng cho bà con mình khi chọn sản phẩm để kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

 

Chúc bà con thành công ! 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Trần Hiền Minh
04/10/2012
- Các loại thức ăn giàu chất bột: tấm, cám gạo, thóc nghiền, bột ngô, bột sắn khô, bột khoai khô, bã sắn…song không phải là có đủ tất cả các loại trên mà có thể dùng 1 loại hay 2 hoặc 3 loại bột phối hợp tùy theo điều kiện thực tế. - Tốt nhất nên sử dụng nguyên liệu chính là bột ngô (bắp): có thể chỉ dùng riêng bột ngô hoặc có phối hợp thêm một phần cám gạo, tấm, bột sắn… nhưng tỷ lệ bột ngô trong hỗn hợp thấp nhất phải đạt là 60- 65%. Còn trong chăn nuôi gà thường dùng ngô phối hợp với một lượng cám ít hơn. - Bột sắn : dùng phối hợp với ngô nhưng tỷ lệ không dùng quá 30% - Bã đậu, bã sắn: các loại này thường chỉ dùng trong nuôi heo. Tỷ lệ dùng phối hợp với các loại bột khác không vượt quá 25%.
Châu Phúc Duy
04/10/2012
Men “MEN VI SINH HOẠT TÍNH ” dùng để lên men thức ăn, nguyên liệu nào?
Lưu Ðức Tuấn
04/10/2012
- Sinh trưởng phát triển tốt, tăng trọng nhanh - Giảm tiêu tốn và chi phí thức ăn. Có thể sử dụng các nguồn thức ăn sẵn có, giá rẻ để chăn nuôi thay vì sử dụng thức ăn hỗn hợp sẵn nên cũng góp phần giảm chi phí thức ăn - Giảm được tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh đường ruột nên giảm chi phí thuốc - Tạo môi trường trong sạch, ít bị ô nhiễm: Lượng phân thải ít, phân ít thối - Hạch toán : Chắc chắn sẽ có lãi cao.
Phạm Ðình Nguyên
04/10/2012
dạo này nghe nhiều bà con bàn tán về cái này quá, hôm nay lên tìm tin tức, giờ mới thấy, Men vi sinh Hoạt tính dùng để làm gì nhi? có tốt như mọi ng nói không?
Vòng Thành Long Minh
21/04/2015
cmt_content
Nhà Nông nuôi heo
26/06/2012
Theo kinh nghiem cua toi thi nhuoc diem cua CPSH la khong su dung voi bat ki loai thuoc kich thich hoac phoi tron voi cac loai thuoc khac. Vi khi SD VST thi da cung cap kha day du cac loai enzim, vitamin, khoang, vi sinh vat.
nguyen anh tuan
24/04/2012
các bác cho em hỏi là vừa dùng chế phẩm vi sinh NN1 vừa dùng vườn sinh thái được ko ah?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM