Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1

vote Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : NN1

Size : 1kg  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 77,000 đ   

upload/images/ket-qua-ve-chat-luong-thit-khi-su-dung-men-u-vi-sinh-nn1-1323340077.jpg
Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1
 
kết quả thịt heo dùng chế phẩm men vi sinh nn1kết quả thịt heo ngon với men ủ vi sinh nn1
 
     Nhằm cung cấp cho bà con chăn nuôi những thông tin chính xác và sát thực nhất về chất lượng thịt của vật nuôi khi sử dụng sản phẩm men ủ vi sinh NN1 và các sản phẩm đồng bộ.
     Đoàn cán bộ gồm các kỹ thuật trại và nhân viên kỹ thuật thị trường của công ty cổ phần Hải Nguyên kết hợp với các nhà phân phối sản phẩm của công ty tại các tỉnh đã tiến hành khảo sát thực tế trên đàn lợn nuôi tại nhiều địa phương như:
Nhà anh Nghĩa ở Phường Lộc Hoà - TP Nam Định và một số hộ chăn nuôi lợn siêu nạc tại xã Vật Lại - Ba Vì - Hà Nội. Thu được kết quả như sau:

Thịt lợn khi nuôi bằng thức ăn ủ  chế phẩm men vi sinh NN1 kết hợp với công thức đồng bộ theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Hải Nguyên có tỷ lệ móc hàm cao ( 76% - 85%). Thịt lợn có màu đỏ hồng, rắn chắc, có mùi thơm hơn hẳn so với chăn nuôi theo các phương pháp khác. 

Đây là kết quả đáng mừng cho bà con mình khi chọn sản phẩm để kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

 

Chúc bà con thành công ! 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

nguyễn mạnh cường
21/04/2015
Tôi ở hà nội thì mua men balasa n01 và men ue thức ăn nn1 ở đâu ad.mình tìm mãi mà k thấy
hocuong
20/08/2014
hay
nguyên minh đức
02/04/2014
chao các anh chị trên diễn đàn: em muốm hỏi rằng; *,em có thể mua mem vi sinh NN1 ở đâu tại miềm bắc(em ở hà nội)? *,sau khi đã chộn mem vi sinh thì thức ăn mình sử dụng được tối đa là bao nhiêu ngày ạ? em xin cám ơn
pham khanh ly
18/01/2014
mình mới bắt đầu nuôi lợn nên chưa co kinh nghiệm.thấy các bác nói về men vi sinh hoạt tính hay qua.mà chỗ minh không thấy bán.các bác miền bắc mua ở đâu chỉ chỗ cho mình với.mình ở thanh hóa thi mua ở đâu vậy?
Vòng Thành Long Minh
21/04/2015
Chào bạn "nguyen anh tuan" Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: "các bác cho em hỏi là vừa dùng chế phẩm vi sinh NN1 vừa dùng vườn sinh thái được ko ah?" là: - Có thể dùng chung nhưng không khuyên dùng và khi dùng chung nên giảm lượng vườn sinh thái và thời gian giãn cách ra thay vì 2 ngày ta có thể bổ xung khoảng 1 tuần 2 lần hoặc bổ xung thêm vườn sinh thái khi thấy vật nuôi có dấu hiệu thiếu khoáng chất. Bạn cần được tư vấn kỹ hơn nên gọi điện để được nghe tư vấn của kỹ sư: 0934.521.403 Hoặc gửi mail đến địa chỉ mail: chephamsinhhoc195@gmail.com
Lê Xuân Hòa
04/10/2012
- Bốc vào thùng hoặc bao tải có lót ni lông nhưng không được lèn và dỗ chặt, để hở miệng sau 5-6 giờ thì buộc chặt hoặc đậy kín, để ở nơi ấm (trởi lạnh), nơi thoáng mát (trời nóng) để ủ. - Thời gian ủ lên men : Nhiệt độ ngoài trời cao ( trên 30oC ) 24- 36 giờ, nhiệt độ ngoài trời thấp ( dưới 25oC ) thường từ 36- 48 giờ, thức ăn có sự tăng nhiệt độ và có mùi thơm mát và chua nhẹ là được. Có thể thực hiện một lần ủ men để cho ăn vài ngày. Nhưng chú ý lượng thức ăn mỗi ngày nên ủ vào một túi hoặc 1 thùng để cho ăn hết trong ngày. Khi ủ thức ăn cho cá cần ủ trên dưới 3 ngày để hạt thức ăn xốp nhẹ dễ nổi trong nước.
Huỳnh Phú Toàn Thắng
04/10/2012
đây! để tôi, nhưng nó hơi dài cố gắng đọc nhé, tôi sẽ viết ra từng cái cho dễ đọc Phương pháp làm như sau: Ví dụ : Để lên men cho 100 kg bột ngô và cám gạo - Cho 0,5 kg men “MEN VI SINH HOẠT TÍNH ” và 2 kg bột ngô hoặc cám vào thùng có 40 – 45 lít nước sạch, khuấy và để trong 1 giờ - Trộn ngô và cám cho đều sau đó tưới nước men lên. Sau khi dùng xẻng trộn qua thì dùng tay xoa ( hoặc dùng sàng ) làm cho bột tơi và ẩm đều. Ở các cơ sở chăn nuôi lớn, phải sử dụng khối lượng thức ăn lớn có thể dùng máy trộn. Cách trộn: cho các nguyên liệu vào máy trộn sơ qua sau đó cho nước men vào trộn cho đến khi bột tơi và ẩm đều.
Phạm Thanh Vũ
04/10/2012
còn phương pháp làm thì mình chưa có tham khảo qua, ai biết thì lên chỉ bác kia nhé
Phạm Thanh Vũ
04/10/2012
Đây là phương pháp lên men đòi hỏi điều kiện lên men chặt chẽ hơn, làm tốn công hơn và chỉ dùng lên men được với các loại bột mà thôi ( không tận dụng được bã đậu, bã sắn…) Dùng để nuôi heo số lượng lớn hoặc khi cần thức ăn có độ ẩm thấp để dùng máng ăn tự động, nuôi gà và cút nhốt trong chuồng, nuôi cá … và để người chăn nuôi muốn ủ trong bao tải cho tiện và tiết kiệm
Nguyễn Anh Ðức
04/10/2012
nghe nói phương pháp lên men ấm, nhưng không hiểu là như thế nào, ai biết chỉ mình với

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM