Men Ủ Vi Sinh Hoạt Tính NN1

vote Men Ủ Vi Sinh Hoạt Tính NN1
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : NN1

Size : 1kg  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 77,000 đ   

upload/images/men-u-vi-sinh-nn1-1381168459.jpg

Giải pháp toàn diện mang lại lợi nhuận chăn nuôi: Có thể bạn chưa biết

Chào bà con,

Là người chăn nuôi, bạn nhận thấy chăn nuôi luôn bị bệnh dịch hoành hành, công sức bỏ ra nhiều, chi phí lớn, giá cả bấp bênh, lợi nhuận thấp? Đó chỉ là đơn cử những khó khăn mà ngành chăn nuôi nước ta hiện nay đang gặp phải. Vậy đâu là hướng đi đúng cho nông dân chăn nuôi hiện nay?

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ để tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn hiện nay của bạn nhé, có phải tình trạng của bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây?

 

  • Vật nuôi BIẾNG ĂN, CHẬM LỚN?
  • Vật nuôi hay bị BỆNH ĐƯỜNG RUỘT, CHẾT YỂU?
  • Phải ĐẦU TƯ công sức nhiều và kinh phí LỚN?
  • Việc nhà nông quá VẤT VẢ?
  • LỢI NHUẬN từ việc chăn nuôi THẤP?
  • Chất lượng vật nuôi không tốt là lý do BỊ ÉP GIÁ?
  • Quanh năm đầu ĐẦU TẮT MẶT TỐI tại chuồng trại, chẳng có thời gian nghỉ ngơi?

Trong tình hình khó khăn chung nhưng không phải đã hết cách để tự giải phóng cho chính mình, bởi “cái khó ló cái khôn”. Bạn là người đang cố gắng, đang tìm giải pháp và bạn có thể sẽ là người lội ngược dòng THÀNH CÔNG và không đơn độc bởi bạn còn có sự sát cánh của chúng tôi - những người luôn muốn mang những gì tốt đẹp nhất, tiến bộ nhất, an toàn nhất... đến với những nông dân Việt Nam.

Mời bạn cùng gặp gỡ những người nông dân điểm hình, họ là những người biết tự cứu mình trong khi những hộ chăn nuôi khác đang điêu đứng để cùng họ chia sẻ, học tập nhân rộng mô hình chăn nuôi hiện đại nhé.

Ông Vòng A Nàm (Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai)

Vòng A Nàm"Trước kia tôi nuôi heo vất vả lắm, ngày nào cũng tất bật từ sáng tới tối, rồi mùi hôi thối, rồi rớt giá, trải qua mấy mùa lỗ liên tiếp ... Năm 2009, tôi cũng đã từng định “treo chuồng” nghỉ một thời gian, không nuôi nữa. Nhưng đúng lúc đó tôi được Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư tỉnh giới thiệu Men vi sinh hoạt tính, nghe nói là của một tiến sĩ ở Đại học Nông nghiệp nên mạnh dạn áp dụng thử.

Đến nay, sau 3 năm sử dụng Men vi sinh hoạt tính tôi thấy men vi sinh hoạt tính rất hiệu quả. Với một con heo, nuôi bình thường thì cho đến lúc xuất chuồng phải ăn hết 3 tạ cám, tiêu tốn khoảng hơn 3 triệu. Nếu mình ủ cám thì có thể trộn với các loại thức ăn khác làm giá thành giảm chỉ còn khoảng 2,1 triệu (7.000/kg), cộng thêm 112 ngàn đồng Men Vi Sinh Hoạt Tính, như vậy tổng chi phí khoảng 2,212 triệu đồng. Như vậy, so sánh 2 cách đã thấy chi phí giảm tới 788 ngàn đồng/ mỗi con.

Hơn nữa khi cho ăn thức ăn có trộn men vi sinh hoạt tính phân heo rất ít mùi hôi thối, nhiều khi bận việc gì đó mà không hốt được thì cũng chẳng sao, phân tự rã và ít hôi thối ... heo ít bệnh, gần như vô bệnh từ lúc nuôi tới lúc bán. Men ủ vi sinh rất tốt, công dụng thực tế còn công hiệu hơn so với tài liệu giới thiệu. Tôi thường ủ trực tiếp 1 gói men (0.5kg) với 150kg cám, trong khoảng 18-24 tiếng là cho heo ăn. Men vi sinh hoạt tính có thể ủ cám gạo, cám bắp, bã mì (mì xắt lát). Heo không bị rối loạn tiêu hóa, ít bị bệnh và lớn nhanh...".

Ông Trần Bảo Minh (Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM)

Trần Bảo Minnh"Chế độ ăn của bò nhà tôi là 20 - 25kg cỏ/ngày, nếu dùng cỏ cho ăn trực tiếp thì bò ăn không hết, nhưng khi ủ với men ủ vi sinh hoạt tính, bò ăn đến 30 kg cỏ, vì thức ăn tạo mùi, dễ tiêu hóa.

Cỏ được trộn với men ủ vi sinh hoạt tính còn có thể làm "bài dụ" đối với nghé, bò kém ăn, bò mới sinh, vì cỏ có mùi thơm hấp dẫn, màu sắc đẹp, dễ tiêu hóa, bò ăn nhiều hơn. Bò tiêu hóa hết thức ăn.

Kiểm tra chất lượng sữa có độ béo vào khoảng 4,5, độ khô 12,70 – 13. Độ khô lúc nào cũng được thưởng, độ béo lúc nào cũng được thưởng, vượt chỉ tiêu của Vinamilk…!
Không những giảm chi phí về thức ăn chăn nuôi, men ủ vi sinh còn giúp đàn bò nhà tôi nâng cao chất lượng sữa, tiêu hóa tốt, không tiêu chảy, chịu nóng tốt... Đây là một kết quả vượt ngoài sự mong đợi ban đầu của tôi".


hồ đắc đào
Ks. Hồ Đắc Đào
(Trưởng phòng tư vấn – hỗ trợ kỹ thuật, TT CPSH)
"Là kĩ sư nông nghiệp và cũng là chủ một trang trại chăn nuôi. Trong chăn nuôi, tôi đã ủ thức ăn bằng men ủ vi sinh hoạt tính cho gà, heo của mình, không những heo, gà phát triển tốt mà chất lượng sản phẩm cũng được các công ty đối tác đánh giá cao. Là phương pháp đơn giản, dễ làm, ít tốn công, cho lên men nhanh trong mọi điều kiện, dùng nuôi heo, bò, gà, vịt đều hiệu quả, mang lại lợi nhuận kinh tế cao, chi phí thấp.

Men vi sinh hoạt tính là một loại chế phẩm sinh học do TS Nguyễn Khắc Tuấn - nguyên Trưởng Bộ môn Thức ăn vi sinh đồng cỏ, khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng trủy sản (Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội) nghiên cứu chế tạo ra. Dựa trên cơ sở sử dụng vi sinh vật có lợi để làm chín các loại thức ăn cho vật nuôi như: bột bắp (ngô), bột khoai, cám gạo, khô dừa, bã sắn, bã đậu… không qua khâu chế biến (đun nấu). Khi ủ thức ăn với men ủ vi sinh hoạt tính, vật nuôi sẽ ăn được nhiều hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt, tiêu hóa tốt,... Men vi sinh hoạt tính được xem là một giải pháp hiệu quả nhằm góp phần giảm chi phí về thức ăn, giảm tỉ lệ mắc bệnh, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm..."


Tác dụng của Men vi sinh hoạt tính?

  • GIẢM tiêu tốn và chi phí thức ăn do sử dụng thức ăn sẵn có, giá rẻ
  • GIẢM tỷ lệ mắc bệnh, đặc biệt là bệnh đường ruột
  • GIẢM chi phí thuốc men
  • TẬN DỤNG nguồn thức ăn tự nhiên hiệu quả
  • Vật nuôi sinh trưởng, phát triển TỐT, tăng trọng NHANH
  • Tạo môi trường trong sạch, ÍT bị ô nhiễm (ít phân, ít hôi thối)
  • TĂNG năng suất, chất lượng sản phẩm, lợi nhuận kinh tế TĂNG

Nguyên lý hoạt động của Men vi sinh hoạt tính NN1?

Trong thực tế cuộc sống, ở nhiều nước trên thế giới đã biết cách lên men thức ăn mà không qua đun nấu: Kim chi (Hàn Quốc), cải muối, cà muối, nem chua (Việt Nam).. và men ủ vi sinh hoạt tính cũng hoạt động trên nguyên tắc làm chín thức ăn thông qua các vi sinh vật có lợi. Mùi thơm đặc trưng của thức ăn sẽ kích thích vị giác của vật nuôi, giúp vật nuôi hay ăn chóng lớn, có sức khỏe và sức đề kháng bệnh tốt.


Sử dụng Men vi sinh hoạt tính như thế nào?Men vi sinh hoạt tính

men vi sinh hoạt tính

Men vi sinh hoạt tính giá bán bình thường là 85.000 VNĐ
Nay giá dành cho riêng bạn, chỉ còn 77.000 VNĐ


(Thời gian khuyến mãi và số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

khuyến mãi chế phẩm sinh học

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất!

 


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tel : 0934.521.403 – 0976.543.435 – 0933.293.445

 

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng!


Xu hướng tìm kiếm: men ủ vi sinh hoạt tính NN1, trường đại học nông nghiệp 1, sinh học nông nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Khắc Tuấn, ủ cám cho lợn, chăn nuôi heo, thức ăn cho gà, cách nuôi gia cầm, đệm lót lên men Balasa N01

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Chế phẩm sinh học
03/03/2015
@ Hiệp: hiện tại ở Hòa bình chưa có đại lý, bạn có thể mua ở đại lý gần nhất là ở Hà Nội, liên hệ mua hàng theo SĐT 0982 807 268 (gặp anh Hanh). Hoặc điện thoại theo số: 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.
Vinh Hiệp
15/02/2015
E ở Kim Bôi - Hòa Bình không biết có bán men vi sinh nn1 không ah?? Anh chị chỉ giúp e mới..
mông văn tín
05/02/2015
ở các tỉnh ngoài bắc mọi người có thể liên hệ số đt, 01639554235
mông văn tín
05/02/2015
ở các tỉnh ngoài bắc mọi người có thể liên hệ sđt này nhé. 01639554235
huyenpham
22/11/2014
em là dân mới mong mọi người giúp đỡ ạ. em ở đà nẵng muốn mua men vi sinh nn1 và chế phẩm sinh học ở đà nẵng có chỗ nào bán k ạ? mọi người chỉ giúp em với em cảm ơn. sđt: 0936028258 em là huyền ạ.
Phạm Hữu Lợi
17/10/2014
Tôi mua sản phẩm men vi sinh hoạt tính mà ở An Giang tìm hết ỏ TP. Long Xuyên mà không có bán. Chị Huyền có chỉ lên tận Tân Châu thì xa quá (khoảng 60 km) nên không mua được. Mong công ty chuyển sản phẩm bằng đường xe Huệ Nghĩa ở huyện Châu Thành- An Giang. Mọi chi phí vận chuyển tôi xin chịu. Rất mong công ty giúp đỡ tôi được dùng thử sản phẩm. tôi xin cám ơn. SĐT 0973208238. Ở các huyện Châu Thành,Thoại Sơn hoặc TP. long Xuyên ai biết chổ nào có bán MEN VI SINH HOẠT TÍNH NN1 thì chỉ dùm mình cám ơn nhiều lăm. Thân chào.
nguyễn thị hoa
14/10/2014
vĩnh phúc chỗ nào bán vậy?
nguyen van cảnh
13/10/2014
Cho minh hoi o nam dinh co cho nao ban men ủ nn1 ko. Co thi cho minh biet dia chi voi. Minh o y yen nam dinh
doan hoang danh
09/10/2014
Sdt la 0966206926
doan hoang danh
09/10/2014
Cho e hoi o bac lieu co noi nao co ban men u vi sinh nn1 chi cho em voi.ma u bang cam gao co len men khong

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha