Cách Dùng Chế Phẩm Sinh Học Balasa Làm Đệm Lót Sinh Thái

vote Cách Dùng Chế Phẩm Sinh Học Balasa Làm Đệm Lót Sinh Thái
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : balasa

Size : 1kg  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 70,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-balasa-1322210586.jpg

 chế phẩm sinh học balasa

 Hình ảnh sử dụng chế phẩm sinh học balasa N01 làm đệm lót sinh thái cho gà

 

Video hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học balasa N0 làm đệm lót sinh thái cho gà

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

DOAN DINH DANG
16/04/2014
Xin hoi: Co the ap dung dem lot sinh hoc cho chuong nuoi vit xiem duoc khong?
Nguyễn Thị Thanh Phượng
09/04/2014
Cho mình hỏi,nếu mình úm gà trên diện tích nhỏ khoảng 6m2 thì mình phải chia tỷ lệ men như thế nào cho phù hợp? Và nếu nuôi trên diện tích nhỏ thì trộn men với bột ngô rồi rắc trực tiếp được không hay phải ủ men? Nếu trộn men với bột ngô rồi rắc trực tiếp lên đệm lót thì chất lượng men có gì thay đổi so với ủ không ạ? Xin chân thành cảm ơn Trung tâm !
Phạm Ðình Nguyên
04/10/2012
- Đệm lót sinh thái sau thời gian sử dụng khoảng một năm, thì ta nên tiến hành thay mới lớp đệm, việc thay mới lớp đệm cũng như số lần thay mới được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất xơ của lớp đệm quá thấp, quá mịn, mật độ nuôi quá lớn sẽ gây nên tình trạng quá tải đối với lớp đệm. Vì vậy, thời gian thay mới và số lần thay mới lớp đệm nên tùy vào từng trường hợp cụ thể để áp dụng cho hiệu quả. - Đối với trại gà: lần 1:Ta lấy đi bề mặt lớp đệm từ 15-20cm, và bổ sung lớp đệm mới khoảng 20-25cm; Lần 2 Ta thay mới hoàn toàn. - Đối với trại heo: Lần 1:Ta lấy đi bề mặt lớp đệm từ 10-15cm, và bổ sung lớp đệm mới khoảng 12-18cm; Lần 2:Ta lấy đi bề mặt lớp đệm từ 20-30cm, và bổ sung lớp đệm mới khoảng 25-35cm. Lần 3: Ta thay mới hoàn toàn.
Hồ Danh Sơn
04/10/2012
Cách xác định đệm lót cần phải thay mới và cách thay mới?
Nguyễn Ðắc Thành
04/10/2012
- Vị trí để làm trại nuôi bằng đệm lót sinh thái trên cơ bản cũng giống như trại nuôi thông thường, nhưng cũng có vài điểm cần lưu ý khi chọn vị trí xây trại: + Nên chọn vị trí có giao thông thuận lợi, điện nước đầy đủ, không có nguồn ô nhiễm công nghiệp, nơi có mặt bằng rộng rãi, nếu có thể đặt ở ví trí hướng Bắc quay về hường Nam thì càng tốt. + Đối với vùng đất trũng, nên chọn kiểu đệm lót nằm trên mặt đất. Ngược lại thì ta có thể chọn kiểu nửa trên nửa dưới hoặc hoàn toàn dưới đất. + Về chiều cao của chuồng nuôi, từ mái hiên xuống mặt nền ít nhất phải cao từ 2,5m trở lên nhằm đảm bảo trao đổi không khí trong mùa hè oi bức.
Cao Minh An
04/10/2012
Dùng đệm lót sinh thái trong chăn nuôi gà có đòi hỏi gì về vị trí xây chuồng trại không?
Nguyễn Tuấn
04/10/2012
đúng là sản phẩm tốt, tôi hiện tại đang xài cái đệm lót balasa n01 này, khi xài thì giảm hãn mùi hôi thối của phân, mà gà lại khỏe mạnh, sạch hơn, nên chất lượng thit cũng tốt hơn, tôi giới thiệu cho mấy người hàng xóm xung quanh xài, và kết quả của tốt y như vậy, quá tuyệt
Nguyễn Ngọc Anh
04/10/2012
giúp cho chuồng của vật nuôi không còn mùi hôi thối, giảm bệnh tật cho vật nuôi, nâng cao chất lượng thit ..v..vv, đại khái là như thế
Lưu Bảo Ngọc
04/10/2012
đệm lót này giúp được gì cho gà thế?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM