Đệm lót sinh thái sử dụng trong chăn nuôi Heo ( Lợn )

vote Đệm lót sinh thái sử dụng trong chăn nuôi Heo ( Lợn )
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Balasa

Size : 1kg  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 77,000 đ   

upload/images/dem-lot-len-men-su-dung-trong-chan-nuoi-heo-lon-1380881397.jpg
Chào bà con,

Như bao nhiêu ngành nghề khác, ngành chăn nuôi Việt Nam cũng trong tình trạng khó khăn chung: tình hình dịch bệnh khó kiểm soát, giá cả bấp bênh, giá nguyên liệu tăng...

 

Và trở ngại lớn hơn nữa là mùi hôi thối của phân vật nuôi thải ra làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây mâu thuẫn giữa bạn, gia đình và cộng đồng, công đầu tư nhiều, hiệu quả kinh tế thấp, quanh năm “đầu tắt mặt tối” với việc nhà nông CHẲNG CÒN THỜI GIAN để nghỉ ngơi, nói gì đến đi du lịch hay giải trí như những người làm ngành nghề khác!

  • Mùi hôi thối phân động vật làm bạn cảm thấy KHÓ CHỊU?
  • Mùi hôi thối phân động vật là lý do mất đoàn kết với hàng xóm, láng giềng?
  • Mùi hôi thối phân động vật là nguyên nhân GÂY BỆNH TẬT cho bạn và gia đình?
  • Quanh năm suốt tháng tất bật, túi bụi với việc nhà nông?
  • Kinh phí đầu tư ngày càng TĂNG, lợi nhuận ngày càng GIẢM?

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về những trở ngại mà mình đang gặp phải, trong thời buổi công nghệ sinh học phát triển như hiện nay, mọi vấn đề tưởng như phức tạp và nan giải nhất cũng trở nên nhẹ nhàng. Hiện công nghệ sinh học – công nghệ của thế kỉ 21 đã tìm ra một chất có thể khống chế mùi hôi thối hiệu quả, an toàn và kinh tế: ĐỆM LÓT SINH THÁI BALASA N01.

Khi sử dụng đệm lót Balasa N01 bạn đã có thể chăn nuôi hiệu quả mà không tốn công dọn chuồng. Không những thế ngay cả khi bạn BỎ cả một tuần không cào xới thì bạn cũng có thể bốc đống phân từ trên nền đệm lót Balasa N01 đưa lên mũi ngửi mà không hề thấy quá khó chịu.


Có thể bạn chưa tin?

Thực ra, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh thái đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng để tăng năng suất, góp phần bảo vệ môi trường và ở Việt Nam đã được TS Nguyễn Khắc Tuấn - nguyên Trưởng Bộ môn Thức ăn vi sinh đồng cỏ, khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng trủy sản (Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội) chế tạo ra loại men vi sinh mang tên "Chế phẩm sinh học Balasa N01"

Mời bạn tiếp xúc với những nhân vật người thật việc thật để hiểu hơn về chế phẩm sinh học Balasa N01.

Chia sẻ của chuyên gia và những nông dân đã sử dụng Balasa

Ts. Nguyễn Khắc Tuấn – cha đẻ của đệm lót sinh học Balasa N01 chia sẻ:

nguyễn khắc tuấn“Sở dĩ chuồng nuôi bằng đệm sinh học không có mùi là do trong men sử dụng nhóm các vi sinh vật, có chức năng tiêu hóa những chất dinh dưỡng còn sót lại trong phân thành chất không mùi. Không chỉ giúp giảm triệt để mùi phân, mô hình chăn nuôi bằng đệm lót sinh học còn giúp giảm 60% công lao động và chi phí điện bơm nước rửa chuồng, tắm cho đàn lợn và xây hầm biogas.”

Ông Nguyễn Văn Tân GĐ trại heo 1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

nguyễn xuân tân“Số là đầu năm 2012, tôi gặp TS Nguyễn Văn Bắc ở Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và được anh Bắc giới thiệu cho đi tham quan mô hình nuôi heo sử dụng Balasa N01 ở Tây Ninh. Đến đây thấy họ làm hiệu quả quá, đặc biệt là khi vào chuồng không hề ngửi thấy mùi hôi nên tôi ham quá, về thông báo ngay cho đơn vị mình, và áp dụng ngay. Kỹ thuật để làm Balasa N01 cực kỳ đơn giản nên tôi chỉ mất vài ngày để ứng dụng làm cho trang trại. Cụ thể, nền dưới đất tôi cho trải một lớp trấu dày khoảng 30 cm, phía trên rải 1 lớp men sinh học, tiếp theo rải 1 lớp xơ dừa hoặc mùn cưa.

Phân và nước tiểu heo thải ra sẽ nuôi vi khuẩn men sinh học phát triển, sau đó chính lớp men sinh học sẽ phân hủy toàn bộ phân và nước tiểu của heo làm mất hết mùi hôi. Đặc biệt, sau một vài chu kỳ nuôi, toàn bộ phần lớp xơ dừa hoặc mùn cưa phía trên được thu gom lại và trở thành phân bón sinh học cho cây trồng rất hiệu quả. Hiện có nhiều đơn vị đang đặt mua loại phân này, số tiền thu được trại dùng tái đầu tư trở lại làm Balasa N01 mới. Tôi còn đang suy nghĩ cho ra đời một nhãn hiệu phân bón hữu cơ sinh học riêng của trại để tạo giá trị gia tăng.

Mô hình này có thể áp dụng đại trà trong dân, nhất là dân chăn nuôi nhỏ lẻ, vùng sâu vùng xa vì chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. Việc xây chuồng trại tráng xi măng rất tốn kém, nhưng khi sử dụng Balasa N01 thì chỉ cần nền đất”

Ông Võ Văn Quới (xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre)

võ văn quới“Trong cả vụ gà chỉ cần rải men 1 lần là được, không cần phải dọn quét. Chuồng luôn khô, lông gài luôn mướt, không bị dính phân lên lông gà, gà phát triển tốt hơn. Sau mỗi lứa gà chỉ cần phun thuốc phòng dịch, chuồng nuôi liên tục qua 5 lứa vẫn phát triển bình thường, không có dấu hiệu của mầm bệnh. Phân gà thải ra đem bón trực tiếp cho rau, chuối và dừa...đều tốt. Đặc biệt, môi trường không có mùi hôi thối do chăn nuôi gây ra. Với mô hình nuôi gà thả vườn, gà lớn đều và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, dừa và chuối cũng lớn nhanh hơn. Áp dụng đệm lót chuồng bằng chế phẩm sinh học Balasa không cần dời chuồng trại và cũng không phải tốn công dọn phân”.

Tôi là người tâm huyết mang chế phẩm Balasa N01 đến từng hộ nông dân

thiều sĩ duy
Thiều Sĩ Duy
GĐ Trung tâm phân phối Chế Phẩm Sinh Học
 “Tôi là Thiều Sĩ Duy, là một doanh nhân trẻ tuổi nhưng tôi luôn tâm niệm mang những gì tốt nhất, an toàn nhất đến gần hơn với nông dân nước mình. Từ những bước chập chững vào nghề tôi đã chọn các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp để kinh doanh. Đến nay, sau 10 năm hoạt động Trung tâm chế phẩm sinh học đã ngày càng được nhiều bà con nông dân biết đến và tin yêu. 

Balasa N01 là một sản phẩm tuyệt vời có lợi và hoàn toàn vô hại với tất cả chúng ta: người chăn nuôi và người tiêu dùng sản phẩm chăn nuôi. Với những tác dụng sinh học Balasa N01 làm mất hẳn mùi hôi thối do phân động vật thải ra, tạo điều kiện cho tất cả các hộ dân ít đất sản xuất có thể chăn nuôi,cải thiện kinh tế. 

Khi sử dụng đệm lót sinh thái Balasa N01 trong chăn nôi, bà con có thời gian để nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe, học tập, nâng cao trình độ dân trí, tham gia các hoạt động xã hội...”


Dùng chế phẩm sinh học Balasa N01 có lợi gì?

  • Vật liệu RẺ, quy trình ĐƠN GIẢN, dễ áp dụng
  • Tiết kiệm 10% chi phí lao động, chi phí thức ăn
  • Tăng 5% TRỌNG LƯỢNGCHẤT LƯỢNG thịt
  • Giảm mùi hôi thối và khí độc chuồng nuôi
  • KHÔNG cần dọn phân, KHÔNG cần tắm cho vật nuôi
  • Tạo sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng
  • GIẢM chi phí đầu tư và thuốc trị bệnh

CHẾ PHẨM SINH HỌC BALASA N01

chế phẩm sinh học balasa n01

Balasa N01 có giá bán bình thường là 90.000 VNĐ
Nay giá dành cho riêng bạn, chỉ còn 77.000 VNĐ

Làm đệm lót Balasa N01 là một mức chi phí quá rẻ, và chẳng thể rẻ hơn được nữa!

Tại sao đây là mức giá quá rẻ?

Mời bạn cùng làm một phép tính đơn giản:

Để làm nền xi măng gồm hỗn hợp đá, sỏi và xi măng bạn phải bỏ ra ít nhất 300.000 đồng/m2, trong khi làm đệm lót Balasa N01 chỉ đầu tư 1 lần với 77.000 đồng/kg men cộng với chi phí chất độn là mùn cưa và trấu, 1 m2 chuồng sử dụng đệm lót Balasa N01 chỉ tốn khoảng 129.000 đồng. Như vậy, chỉ tính riêng chi phí ban đầu bạn đã tiết kiệm được hơn 170.000 đồng/m2.

Đó là chưa kể đến việc sau khi sử dụng, bạn có thể sử dụng hoặc bán phân sinh học của chính lớp đệm Balasa N01 cho những hộ khác để chăm sóc cây cối, như vậy chẳng phải bạn lại có thêm một nguồn thu nhập đáng kể nữa hay sao?

Hướng dẫn sử dụng và nhận xét của các hộ sử dụng sản phẩm


 
0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng

Giá này chỉ dành riêng cho 17 khách hàng đặt hàng đầu tiên trong tháng, hiện đã có 10 khách hàng đặt hàng thành công. Hãy nhanh tay đặt hàng để là 1 trong 7 khách hàng may mắn còn lại trong tháng này.

Nếu mua hàng trong vòng 5 phút nữa, bạn sẽ nhận được giá rẻ chưa từng có và giá này sẽ không lặp lại.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tel : 0934.521.403 – 0976.543.435 – 0933.293.445


Xu hướng tìm kiếm:

Đệm lót sinh thái Balasa N01 trong chăn nuôi heo (lợn)

, Sản phẩm sinh thái, Đệm lót lên men, Chế phẩm sinh học Balasa N01, Chăn nuôi, heo, lợn, gà, vịt, gia cầm, làm giàu từ chăn nuôi, nuôi heo không cần tắm, sản phẩm sinh thái, Vườn Sinh Thái chăn nuôi

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

hà văn mến
03/04/2015
cho em hỏi đệm lót sinh học dùng chế phẩm balasa no1 có thể sử dụng cho việc nuôi chó, mèo ko ạ?
Quang Vinh
13/03/2015
Chào Lê Hoàng Đức bạn vui lòng liên lạc theo số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn
Quang Vinh
13/03/2015
Chào Nguyễn Công Tuyết . Bạn vui lòng liên lạc theo số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn
Lê Hoàng Đức
12/03/2015
mình đang có ý định chăn nuôi heo thịt và heo nái trên nền truyền\r\nthống nhưng nay đọc được chuồn làm bằng lớp lót sinh học\r\nnày mình thấy hay quá nhưng ko biết cách làm như thế nào\r\nđể đảm bảo hiệu quả. mình xin bên kỷ thuật có thể giúp đỡ\r\nmình với: hoangduchpc@gmail.com.tel:0966202363.mình ở bến tre.cho mình xin tài liệu chăn nuôi heo luôn .chân thành cám ơn.
Nguyễn Công Tuyết
04/03/2015
Hiện tại tôi đang ở Bình Dương TP HCM. Giờ tôi muốn mua balasa thì có thế mua được ở đâu. Mong được giúp đỡ!!! Email: nguyenro268@gmail.com
Chế phẩm sinh học
21/01/2015
@ Vũ Nguyễn: bạn có thể xem video hướng dẫn trực tiếp ngay dưới bài giới thiệu sản phẩm nha. Video hướng dẫn trực tiếp cách làm đệm lót, bạn xem và làm theo hướng dẫn nha.
Vũ Nguyễn
07/01/2015
Bạn ơi mình thấy cái sản phẩm Đệm lót sinh thái sử dụng trong chăn nuôi Heo ( Lợn ) này hay quá không biết làm có đơn giản không?
Thu Hương
22/12/2014
Kính chào bà con. Trung tâm mình hỗ trợ phân phối chế phẩm sinh học cho bà con trên toàn quốc luôn nhé.Bà con có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn kỹ thuật vui lòng để lại số điện thoại, email và yêu cầu hỗ trợ hoặc gọi vào số 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
dobaquy
21/11/2014
e ủng mua men làm đệm lót sinh học cho heo pải mua ở đâu?
phamcongthanh
21/09/2014
cho toi hoi o son la co ban men vi sinh nn1 va dem lot balasa no1 ko?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM