Làm Sạch Lòng Ống Nước Trong Chăn Nuôi

vote Làm Sạch Lòng Ống Nước Trong Chăn Nuôi
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Đang cập nhật!

Size : 1l  

Nhà Sản Xuất : Ha Lan  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 400,000 đ   

upload/images/intra-hydrocare-lam-sach-long-ong-nuoc-trong-chan-nuoi-1381121445.jpg
Xử lý an toàn, triệt để tắc nghẽn đường ống chỉ trong 3 ngày, bạn có thể làm được?

Chào bạn,

Khi xây dựng trang trại việc xây dựng một đường ống cấp nước là điều đương nhiên. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng hệ thống đường ống sẽ bị đóng cặn gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hàng ngày của bạn đồng thời đó cũng còn là nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh tật cho vật nuôi.

Bạn ạ, hiện tượng đóng cặn trong đường ống là hiện tượng tự nhiên, do quá trình tạo gỉ bên trong thành ống và do một số tạp chất dễ lắng đọng tạo thành cặn gây tắc nghẽn đường ống. Mời bạn xem ảnh chụp bên trong một đường ống dẫn nước.


Bạn thấy không? Nước cấp qua đường ống cặn bẩn như thế này chắc chắn không thể đảm bảo vệ sinh, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chăn nuôi, sức khỏe vật nuôi và chất lượng thành phẩm. Khi đường ống bị ô nhiễm sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tật, làm giảm chất lượng nước, và làm tăng lượng nước bị rò rỉ. Hơn nữa, ô nhiễm có thể trở nên nghiêm trọng, bạn chỉ có thể thực hiện giải pháp duy nhất là phải tháo gỡ hoặc thay thế hệ thống cấp nước!

Là một người chủ trang trại, bạn đang lo lắng những gì?

 • Thức ăn thừa của vật nuôi Ứ ĐỌNG trong ống nước?
 • Đường ống cấp nước xuống cấp ngày càng nghiêm trọng?
 • Ống nước bị nhiễm khuẩn GÂY BỆNH cho vật nuôi?
 • Các chất làm sạch đường ống KHÔNG an toàn, hiện quả?
 • Cân nhắc phương án THAY THẾ TOÀN BỘ hệ thống cấp nước?

Tuy nhiên, bạn hãy bình tĩnh, đừng rối trí vì hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc tìm ra một chất có thể làm sạch đường ống là hoàn toàn có thể và hơn ai hết, chính bạn là người CÓ THỂ và CÓ QUYỀN ứng dụng những sản phẩm đó phục vụ cho công việc chăn nuôi của mình.

Mời bạn cùng làm quen, giao lưu với những hộ chăn nuôi, cùng họ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc làm sạch hệ thống cấp nước.

Ông Vòng A Nàm (Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai)

vòng a nàm"Là chủ trang trại, tôi đã ứng dụng nhiều loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi và đã thu được những thành quả đáng kể. Trước đây, tôi cũng phải đau đầu vì tình trạng đường ống bị tắc nghẽn. Hồi đó, đường ống nhà tôi bị tắc dữ lắm, rỉ sét, đất, đá... đóng chặt kín, làm đủ mọi cách mà không làm thế nào cải thiện được.

Tôi đã gọi thợ đến khảo sát để làm đường ống mới. Trong khi đang “xất bất xang bang” tôi được một người bạn giới thiệu Intra Hydrocare có tác dụng làm sạch đường ống. Mới nghe qua tôi cũng không tin tưởng lắm, nhưng cũng “đánh liều” dùng thử... ai ngờ, kết quả hơn cả mong đợi.

Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với bà con xung quanh để học hỏi kinh nghiệm, nếu bạn muốn tham quan, chia sẻ kinh nghiệm có thể đến tận trang trại của tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 0933009733 để cùng trao đồi thêm."

Tôi luôn tâm niệm mang những gì tốt nhất, an toàn nhất đến gần hơn với nông dân nước mình.

thiều sĩ duy
Thiều Sĩ Duy
GĐ Trung tâm phân phối Chế Phẩm Sinh Học
"Tôi là Thiều Sĩ Duy, trong một lần đi công tác tại Hà Lan, đất nước của những cối xay gió và hoa Tulip tôi "phát hiện" ở đây có một nhà máy chuyên cung cấp những sản phẩm làm sạch dùng cho nông nhiệp.

Trong số đó có Intra Hydrocare có tác dụng làm sạch đường ống. Tôi đã đánh bạo liên hệ với công ty Intracare Hà Lan và nhận phân phối các sản phẩm tuyệt vời này tại Việt Nam.

Khi về tới Việt Nam sản phẩm này vẫn chưa được đón nhận ngay bởi tâm lý của người tiêu dùng. Đến nay, sau hơn 1 năm phân phối sản phẩm, tôi đã có 617 khách hàng và tất cả đều công nhận công dụng của Intra Hydrocare. Khi quyết định dùng thử, chắc chắn bạn cũng sẽ tin dùng Intra Hydrocare như 617 khách hàng kể trên."

Lý do tại sao Bạn nên chọn Intra Hydrocare để làm sạch đường ống?

Không như các sản phẩm có thành phần axit ăn mòn khác trên thị trường, Intra Hydrocare được biết đến như một sản phẩm độc đáo làm sạch cho các hệ thống dẫn nước, được sử dụng trong ngành công nghiệp chăn nuôi, và các hệ thống cấp nước dành cho con người. Hydrocare dễ dàng làm sạch hệ thống cấp nước: hồ chứa, đường ống, vòi nước...

 • Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn nước do đường ống
 • Làm sạch lòng ống dẫn nước NHANH CHÓNG
 • Làm sạch đường ống trong mọi thời điểm
 • AN TOÀN tuyệt đối cho người, động vật và dụng cụ chăn nuôi
 • Có thể sử dụng cho toàn bộ thiết bị trong hệ thống dẫn nước
 • Cách sử dụng ĐƠN GIẢN, thuận tiện và giá thành rẻ

Intra Hydrocare

intra hydrocare
Giá bán bình thường Intra Hydrocare là 500.000 đồng/lit
Nay giá đặc biệt, dành cho riêng bạn chỉ còn 400.000 đồng/lit
(Intra Hydrocare nhập trực tiếp từ Hà Lan, chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 năm)

Tổng giá trị khuyến mãi lên đến 100.000 đồng/lit

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng

Giá này chỉ dành riêng cho 17 khách hàng đặt hàng đầu tiên trong tháng này. Hãy nhanh tay đặt hàng để là 1 trong 7 khách hàng may mắn còn lại trong tháng. Số lượng quà tặng và sản phẩm khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Nếu mua hàng trong vòng 5 phút nữa, bạn sẽ nhận được giá rẻ chưa từng có và giá này sẽ không lặp lại!


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
126D Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận
Tel : 0835.104.001 - 08.350.31.351Xu hướng tìm kiếm: chế phẩm làm sạch lòng ống, vệ tinh hệ thống nước chuồng trại, diệt trừ vi khuẩn, Intra Hydrocare, nước uống cho vật nuôi, máng uống tự động, máy chế biến thức ăn chăn nuôi công nghệ xanh

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Xuân Thủy
18/09/2013
Để thông đường ống dẫn,cống rãnh có thể dùng chế phẩm Balasa. 1Kg chế phẩm xử lý cho 5 - 10m3. Dùng 1kg chế phẩm cùng với 3kg cám gạo cho thêm 100 lít nước sạch, quấy đều, đậy kín, để chỗ ấm trong 2 ngày rồi đổ vào ống, rãnh cần xử lý.
Nguyễn Xuân Thọ
17/05/2013
khu nhà trọ bị ngặt đường ống dẫn nước thải sinh hoạt. có cách nào để làm thông đường dẫn đang bị ngặt này không ?. Vui lòng tư vấn và bán sản phẫm. Anh Sơn:0909 494 399. ĐC : 293 Tân Kỳ- Tân Quý, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, Tp HCM
trần duy khương
25/03/2013
xin cho biết giá của sản phẩm?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha