Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đa Năng

vote Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đa Năng
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Máy Đa Năng

Size : Liên Hệ  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 7,450,000 đ   

upload/images/may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-da-nang-1380873521.jpg

Tôi có thể chế biến 200 KG thức ăn chăn nuôi trong 3 GIỜ chỉ chưa đến 5000 ĐỒNG, bạn thì sao?

 

Chào bạn,

Nghề nông xưa nay vốn là nghề “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, vất vả trăm bề mà lợi nhuận lại chẳng đáng là bao. Chăn nuôi chỉ là nghề phụ vì chẳng ai có thể làm giàu từ chăn nuôi! 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều hộ gia đình đã mạnh dạn chăn nuôi với mô hình trang trại, gia trại ... thế nhưng, vẫn rất hồi hộp vì lợi nhuận bấp bênh, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan về giá thức ăn, giá xuất chuồng, bệnh dịch... Tôi biết chẳng phải bỗng dưng Bạn tìm đọc những dòng tôi chia sẻ ở đây, bởi bạn đang KHAO KHÁT LÀM GIÀUgiải phóng sức lao động.

 

Vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay là gì?

  • Bạn QUÁ VẤT VẢ với việc chăn nuôi?
  • Người lúc nào cũng nồng nặc mùi cám bã?
  • Lúc nào cũng TẤT BẬT, chẳng được thảnh thơi?
  • Không có thời gian thư giãn, giải trí?
  • Chi phí chăn nuôi QUÁ CAO, đầu ra lại QUÁ THẤP?
  • Chất lượng thịt kém, da yếu, lông không đẹp?
  • Vật nuôi CHẬM LỚN, thường HAY MẮC BỆNH?

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá căng thẳng và lo lắng, chúng ta sẽ tìm được lối ra ở cuối đường hầm. Tôi cam đoan với bạn rằng, hiện nay chúng ta đã có một chiếc máy với những tình năng tuyệt vời của nó sẽ giúp ta THẢNH THƠI, NHÀN HẠ mà công việc vẫn rất trôi chảy đó là Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng.

Mời bạn cùng làm quen và nghe chính tác giả của máy trò chuyện tâm sự để hiều hơn về anh và những gì mà máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng đã làm được.

Anh Đinh Văn Giang - “Nhà Khoa học” của bà con nông dân

đinh văn giang“ Xuất thân nông dân, nhiều người vẫn gọi tôi là “nhà khoa học” nông dân. Tôi thấy rất vui và hài lòng vì mình đã làm được những việc có ích cho việc sản xuất nông nghiệp của bà con mình bớt cực khổ. Từ năm 2000 tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu và đã bắt đầu sáng chế chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng đầu tiên, hiện chiếc máy đó anh Nguyễn Văn Xuân - người bạn cùng xóm với tôi vẫn đang sử dụng và còn rất tốt.

Được nhiều bà con ở địa phương đặt hàng tôi đã mở cơ sở sản xuất máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng ngay tại nhà. Dù đã cố gắng nhưng lượng khách hàng đặt hàng ngày càng đông nên sau khi đặt hàng thường phải chờ đợi ít nhất là 1 tuần mới có máy.

Tôi sẽ cố gắng mở rộng cơ sở sản xuất để phục vụ bà con kịp thời. Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng chăn nuôi của tôi đã được Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận và bằng khen, tôi coi đó là niềm vinh dự và động lực để thực hiện các dự án tiếp theo. Ngoài ra, cũng đã có những người từ Mỹ, Canada biết về máy chế biến thức chăn nuôi đa năng đã liên hệ và đặt mua máy, họ rất khâm phục những gì mà nông dân Việt Nam đã làm được. ”

Tôi luôn tâm niệm mang những gì tốt nhất, an toàn nhất đến gần hơn với nông dân nước mình.

thiều sĩ duy
Thiều Sĩ Duy
GĐ Trung tâm phân phối Chế Phẩm Sinh Học

" Quý bà con thân mến, tôi là Thiều Sĩ Duy, tôi là một doanh nhân, một người rất đam mê và tâm huyết với nghề nông. Hơn ai hết, tôi hiểu sự cực nhọc vất vả của bà con nông dân.

Khi tôi biết anh Đinh Văn Giang – một nông dân chính hiệu đã sáng chế ra máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng, tôi đã lặn lội tìm đến tận cơ sở sản xuất của anh ở Quảng Ninh và được anh tin tưởng giao việc giới thiệu và phân phối máy đến tận tay bà con nông dân từ miền Trung trở vào, bao gồm cả khu vực Tây Nguyên.

hợp đồng độc quyền máy chế biến thức ăn

Tôi rất vui mừng giới thiệu chiếc máy tuyệt vời này đến quý bà con, hơn nữa đây lại là kết quả lao động sáng tạo của chính những người nông dân Việt Nam."Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng đem lại lợi ích gì?

 • Chế biến nhanh 200 KG thức ăn trong 3 GIỜ và sẽ tăng lên trong thời gian tới
 • Giúp tận dụng nguồn thức ăn tự nhiên vào chăn nuôi
 • Tạo sự thảnh thơi nhàn hạ cho nông dân
 • Giảm THỜI GIANNHÂN CÔNG trong chăn nuôi
 • Da vât nuôi bóng đẹp, thịt đỏ tươi.
 • Vật nuôi lớn nhanh rút ngắn thời gian chăn nuôi
 • Chi phí chăn nuôi GIẢM xuống hơn 50-70%, lợi nhuận thu về TĂNG caoVới máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng, bạn có thể sản xuất thức ăn chăn nuôi nhanh chóng, nhẹ nhàng như những siêu nhân!


Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng, giá bán bình thường là 8.500.000 VNĐ
Nay giá dành cho riêng bạn, chỉ còn 7.450.000 VNĐ, miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển trên toàn quốc!

Ngoài ra khi bạn


Bạn còn có cơ hội nhận những phần quà có giá trị sau:

 • 1kg chế phẩm sinh học Balasa trị giá 77.000 VNĐ
 • 1 kg Men ủ vi sinh hoạt tính trị giá 77.000 VNĐ

Tổng giá trị quà tặng lên đến 200.000 VNĐ số lượng máy khuyến mãi và quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến!

Tại sao đây là mức giá quá rẻ?

Mời bạn cùng làm một phép tính đơn giản khấu hao máy trong 4 năm = 1460:

7.450.000 VNĐ : 1460 ngày = 5.102 VNĐ/ngày
Bạn thấy chưa, đây chẳng phải là mức giá quá rẻ sao?
Chỉ 4.650 đồng/ngày để chế biến 200 kg thức ăn trong 3 giờ!

Thời gian bảo hành máy 6 tháng .

Trung tâm có hình ảnh hoặc bài viết nào chứng minh chất lượng của máy không?

chủ tịch nước tặng bằng khen cho chủ máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng
Ngày 16/01/2014 anh Đinh Văn Giang đã được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Kỷ niệm chương cho Doanh nhân tiêu biểu ngay tại Phủ Chủ Tịch. Đây là sự công nhận của Nhà nước và các ban ngành liên quan về hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng của Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng.

Trước đó, anh Giang cũng đã nhận được bằng khen "Sản Phẩm Chất Lượng Cho Vụ Mùa Bội Thu Năm 2013" do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông ThônHội Nông Dân Việt Nam đồng trao tặng.
bằng khen sản phẩm chất lượng
Nhận được những vinh dự lớn lao này, anh Giang luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để phát huy và sáng tạo nhiều sản phẩm có ích hơn nữa để giúp đỡ và cải thiện đời sống của bà con nông dân.


0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng

Nếu bạn là người mua hàng tiếp theo trong vòng 5 phút nữa, bạn sẽ nhận được giá rẻ chưa từng có và giá này sẽ không lặp lại.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tel : 0934.521.403 – 0976.543.435 – 0933.293.445
Xu hướng tìm kiếm: Sản xuất thức ăn chăn nuôi cho heo, lợn, gà, gia cầm, gia súc, kĩ sư Đinh Văn Giang, máy công nghệ xanh, mô hình chăn nuôi, máy móc nông nghiệp, men ủ vi sinh hoạt tính NN1, xã Sông Khoai, nhà khoa học đất Quảng Ninh

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Thu Hương
21/04/2015
Chào "mua pun", "phạm duy khanh", "lương Thị Thu Huyền"! Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thể đến địa chỉ 126D Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. Hcm (gần số 95 Đường Phan Đăng Lưu đi vô)để xem máy và hỗ trợ trực tiếp. Tôi cũng có thể liên lạc với trung tâm qua số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445 để được tư vấn và hỗ trợ lun nghen.
Thu Hương
04/07/2014
Anh " đokhiêm" thân mến! không biết hiện giờ mình đang ở đâu ạ? Em sẽ tư vấn cho mình nơi mình có thể đặt hàng gần nhất. Anh cũng có thể liên lạc với số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445. Bên em sẽ hỗ trợ cho mình nha.
mua pun
01/06/2014
tại nghệ an có máy chế biến thức ăn nay k ạ. nếu có thy e có thể liên hệ qua số nào để đặt mua ạ
phạm duy khanh
11/05/2014
e ở quận 9. muốn mua máy chế biến thức ăn này thì đến địa chỉ nào có sẵn hàng ạ.đến xem ưng loại nào là mua luôn vì e ít có thời gian đi lại nhiều. và e muốn mua loại máy nổ có ko ạ,vì chỗ e điện cuối nguồn yếu lắm,điện ba pha thì ko có.thask
Bàn Văn Ba
27/04/2014
em muốn mua hàng số liệu nhiều nhưng em ở tận vùng tây bác anh chị cho em ý kiên với ạ.
vanvuhoang
07/04/2014
cho em hoi cach lam do an cho heo thong qua may nay
Hồ Mai Phương
05/04/2014
Chào bạn lê nho bảo.Bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445 Để được tư vấn và báo giá máy nhé.Rất vui khi được hỗ trợ bạn. Thân ái.
Hồ Mai Phương
05/04/2014
chào chị lương Thị Thu Huyên Chị vui lòng liên lạc với trung tâm để tìm hiểu thêm thông tin về máy cũng nhu cách mua hàng về Cao Bằng chị nhé. Rất vui khi được khi được hỗ trợ chị. Thân ái.
Huỳnh Thương
21/03/2014
Chào anh Huỳnh Nam! Anh Nam liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 0835.104.001 để được hướng dẫn mua hàng ở đại lý Đà Nẵng anh nhé!
Huỳnh Thương
21/03/2014
Chào chị Na, chị ở Bình Định thì trung tâm gửi hàng theo xe về cho chị. Chị Na vui lòng cho mình số điện thoại hoặc liên hệ với với Trung tâm theo số điện thoại 0835.104.001 gặp Thương để được hướng dẫn cụ thể hơn chị nhé!

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha