Danh mục chế phẩm sinh học trong xử lý chất thải
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Trong bài viết này, chephamsinhhoc.net xin gửi đến bạn đọc một số thông tin về các điểm chính trong danh mục chế phẩm sinh học trong xử lý chất thải được ban ngày vào ngày 1/1/2012. Theo đó, các cơ sở, công ty thuộc sở hữu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có liên quan đến việc quản lý, sản xuất, xuất nhập khẩu các loại chế phẩm sinh học buộc phải đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét và cấp giấy pháp lưu hành. Đây là việc mà tất cả các doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm túc. Danh mục chế phẩm sinh học sẽ được thay đổi theo định kỳ 6 tháng 1 lần. Thêm một điểm mà các doanh nghiệp cần lưu ý là chỉ có những chế phẩm sinh học chưa có tên trong danh mục, hoặc các chế phẩm sinh học đã có tên nhưng có sự thay đổi về thành phần hoặc hàm lượng các chất mới được cấp giấy phép lưu hành.

 

Danh mục chế phẩm sinh học được lưu hành

Danh mục chế phẩm sinh học được lưu hành 

Bên cạnh đó, trong danh mục chế phẩm sinh học trong cử lý chất thải còn bao gồm nhiều quy chuẩn kỹ thuât quốc gia. Cụ thể quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải cao su, khí thải lò đốt chất thải y tế, giới hạn cho phép của kim loại nặng trong đất, dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong đất, chất lượng không khí xung quanh, một số chất độc hại trong không khí xung quanh, mã luật khí tượng bề mặt, mã luật khí tượng nông nghiệp, dự báo lũ, khí thải công nghiệp đối với một số chất hữu cơ, khí thải công nghiệp sản xuất xi măng, nước thải công nghiệp, nước thải của bãi chôn lấp chất thải rắn, chất lượng nước mặt, …

 

Danh mục chế phẩm sinh học tiện dụng cho người dân

Danh mục chế phẩm sinh học tiện dụng cho người dân 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về danh mục chế phẩm sinh học trong xử lý chất thải. Viêc ban hành danh mục này nhằm tạo điều kiện cho các cơ quan có thẩm quyền dễ dàng quản lý hoạt động sản xuất cũng như khinh doanh các loại chế phẩm.
 

Từ khóa:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN