Ích lợi của chế phẩm sinh học WEHG
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Hiện nay, chephamsinhhoc.net là một trong những nhà phân phối chính cho sản phẩm chế phẩm sinh học WEHG. Vì đây là loại chế phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Loại chế phẩm này có khả năng bảo vệ môi trường và bảo vệ phẩm chất nông sản ở mức độ an toàn lâu dài nhất cho người sử dụng, giúp cải tạo moi trường đất, độ phì nhiêu của đất.

Chế phẩm sinh học WEGH mang lại sự hiệu quả khi cải tạo đất

Chế phẩm sinh học WEGH mang lại sự hiệu quả khi cải tạo đất 

Bên cạnh đó, chế phẩm sinh học WEHG còn đống vai trog trung quan giữa một chất cải tại đất và một chất điều tiết sinh trường. Chúng hoạt động song song giữa việc vận động đất cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, mặt khác, giúp gảm thiểu các mầm mống gây bệnh có nguồn gốc từ đất, giúp đất ngày càng màu mỡ. Theo thực nghiệm, khi sử dụng chế phẩm WEGH, thi trong đất sẽ phát sinh loại trùn đất. loại trùn này giúp đất trở nơi tơi xốp, khả năng giữ nước tăng mạnh, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp bộ rễ của cây phát triển.
Các thí nghiệm khác cho thấy, trên thực tế, khi áp dụng chế phẩm sinh học WEHG trên đất trồng, không chỉ thấy có sự xuất hiện của trùn đất mà còn cả côn trùng cánh ca (có tên gọi là Ladybug). Loại côn trùng cánh cam này có khả năng bảo vệ cây trồng thông qua việc ăn những loại sâu rầy gây hại, thường bám trên những đọt non hoặc nụ hoa.Hàm lượng chất dinh dưỡng trong đất tăng gấp đôi khi sử dụng chế phẩm sinh học WEHG. Không chỉ tác động trực tiếp vào đất, bộ rễ mà chế phẩm WEHG còn có tác dụng trên thân và lá cây làm ngăn ngừa sâu các loại côn trùng có hại phá hoại mùa màng.

Chế phẩm WEGH đồng hành cùng hoạt động nông nghiệp

Chế phẩm WEGH đồng hành cùng hoạt động nông nghiệp 


 

Từ khóa:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN