Ứng dụng chế phẩm sinh học WEVIRO vào việc khử mùi hôi thối
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Ưu điểm lớn nhất của chế phẩm sinh học WEVIRO chính là chúng có khả năng khử các mùi hôi thối, độc hại như H2S, CH4, NH3, SO2 một cách nhanh chóng (trong vòng từ 12 đến 24 giờ ). Bên cạnh đó, loại chế phẩm sinh học còn được ứng dụng trong việc phân húy các chất thải hữu cơ và chất thải sinh khối.

Chế phẩm sinh học WEVIRO là sản phẩm hiệu quả trong khử mùi chuồng trại

Chế phẩm sinh học WEVIRO là sản phẩm hiệu quả trong khử mùi chuồng trại 

Thời gian để chế phẩm này hoàn thành quá trình phân hủy là tương đối ngắn, 30 đến 45 ngày đối với chất hữu cơ và 4 ngày đối với chất thải sinh khối. Không chỉ có khả năng phân hủy, loại trừ mùi hôi một cách nhanh chóng mà chế phẩm này còn tạo ra hiệu ứng nhiệt ngay khi xử lý, giúp tiêu diệt nấm, vi khuẩn gây bệnh và tạo mùi hôi, kích thích các vi sinh vật có lợi phát triển. Hiện nay, chế phẩm sinh học WEVIRO đã có mặt tại cửa hàng trực tuyến chephamsinhhoc.net.
Tuy chế phẩm sinh học WEVIRO có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường nhưng nếu không biết cách sử dụng thì chế phẩm khó có thể phát huy tối đa. Đối với việc áp dụng chế phẩm WEVIRO tại ao nuôi, người nuôi phải vệ sinh đáy ao, thời gian tiến hành xử lý là từ 3 đến 7 ngày. Để xử lý nước ao, người nuôi pha theo tỷ lệ 5 lít WEVIRO với 40 lít nước, và tạt đều lên diện tích mặt nước.

Thông tin cần thiết về chế phẩm sinh học WEVIRO

Thông tin cần thiết về chế phẩm sinh học WEVIRO


Trên đây là một số thông tin về chế phẩm mới đang được bày bán tại chephamsinhhhoc.net. Người sử dụng cần lưu ý không được dùng chế phẩm sinh học WEVIRO nguyên chất để tạt xuống ao nuôi mà phải pha chế theo công thức có sẵn được in ấn trên bao bì.  

Từ khóa:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN