Chế Phẩm Sinh Học Số 1 Nhật Bản

vote Chế Phẩm Sinh Học Số 1 Nhật Bản
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Đang cập nhật!

Size : 1 lít  

Nhà Sản Xuất : Nhật Bản  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 500,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-cai-tao-dat-kurojiru-1384845630.jpg

Bàn tay ta làm nên tất cả, Có sức người sỏi đá cũng thành cơm

Kính chào quý bà con,

Nông dân Việt Nam vồn nổi tiếng cần cù, chịu khó, nhưng tại sao nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa có những biến chuyển mang tính đột phá.

Cũng có chung những điều kiện tự nhiên như Việt Nam nhưng Nhật Bản lại vươn lên mạnh mẽ sau chiến tranh và gần đây nhất là thiên tai kép sóng thần và động đất (2011). Đó chẳng phải là ngẫu nhiên mà người Nhật Bản đã đứng dạy hiên ngang sau sự tàn phá kinh khủng của chiến tranh và thiên nhiên, mà đó là sự phấn đấu, nỗ lực, chăm chỉ, thông minh và dám hành động và kết quả cho đến nay cả thế giới đều phải công nhận và ngưỡng mộ. Vậy lý do nào mà người Nhật Bản làm được như vậy?

Đến nay không thể phủ nhận Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Vì vậy những sản phẩm công nghệ của Nhật Bản là những sản phẩm tiên tiến và rất được ưa chuộng. Công nghệ chế phẩm sinh học của Nhật Bản cũng khiến cho cả thế giới ngưỡng mộ và tin tưởng.

Nhật Bản vốn nổi tiếng là một đất nước đất chặt người đông thế nhưng những sản phẩm nông nghiệp của Nhật Bản cực kì độc đáo và chất lượng! Sở dĩ người nông dân Nhật Bản có được những điều đó là họ đã có những sản phẩm tuyệt vời, an toàn và hiệu quả cho nông nghiệp và một trong những sản phẩm ấy đó chính là chế phẩm sinh học cải tạo đất Kurojiru. Và chế phẩm Kurojiru là chế phẩm công nghệ sinh học bán chạy nhất Nhật Bản và đến nay sản phẩm tiên tiến này đã có mặt tại Việt Nam, cùng nông dân việt Nam thực hiện khát vọng làm giàu.

Kính mời quý bà con cùng tìm hiểu “bí quyết” của người Nhật thông qua những sản phẩm chế phẩm sinh học tiêu biểu của họ - chế phẩm sinh học cải tạo đất Kurojiru.

 

Chế phẩm sinh học cải tạo đất Kurojiru là gì?

Hơn ai hết những người nông dân đang ngày ngày lao động trên mảnh đất của mình biết được những tác dụng và tầm quan trọng của việc cải tạo đất. Cải tạo đất để khai thác tiềm năng của đất, cải tạo đất để tạo ra những sản phẩm nông nghiệp tốt hơn và năng xuất hơn, cải tạo đất để nuôi sống và phục vụ con người tốt hơn, cải tạo đất cần phải có công sức, trí tuệ, vốn liếng, với những điều kiện cần và đủ "nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống".

Chế phẩm sinh học Kurojiru là loại chế phẩm sinh học bán chạy nhất Nhật Bản. Chế phẩm gồm các vi sinh vật có lợi, giúp cải tạo đất, tăng độ phì cho đất, làm cho rễ cây phát triển tốt, hạn chế tối đa dịch bệnh và việc sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu, tạo sản phẩm hữu cơ, đặc biệt chế phảm sinh học Kurojiru có thể giúp tăng năng xuất cây trồng lên gấp 2 lần. Đặc biệt, Kurojiru là chế phẩm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Chế phẩm sinh học kurojiru có tác dụng như thế nào?

 

  • GIÚP CÂY TRỒNG sinh trưởng, phát triển KHOẺ MẠNH
  • Sử dụng cho HẦU HẾT các loại đất
  • Sử dụng tốt cho TẤT CẢ các loại cây trồng
  • TÁC DỤNG rõ ràng chỉ sau 2 TUẦN sử dụng
  • Giúp TẠO ĐỘ PHÌ cho đất, tạo chất dinh dưỡng MÀU MỠ cho đất trồng
  • Mang lại LỢI NHUẬN kinh tế cao cho người sử dụng

 

Chia sẻ của một trong những người đã sử dụng chế phẩm sinh học Kurojiru

Ông Phan Văn Tân - Khối 8, p.Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột

Phan Văn Tân
"Gia đình tôi có 1ha cà phê trồng từ năm 1986, đã bước vào giai đoạn già cỗi, năng suất thấp, chỉ khoảng 2 tấn/ha. Cách đây 4 năm, trong lúc đang nhổ bỏ vườn cà phê này để trồng lại thì tôi được giới thiệu sử dụng chế phẩm sinh học Kurojiru để phục hồi.

Bán tín bán nghi nên tôi chỉ giữ lại 2 sào cà phê già để làm thí điểm. Sau 1 năm sử dụng sản phẩm này để tưới gốc, vườn cà phê đã phát triển xanh tốt hơn trước rất nhiều, ít bị sâu bệnh, đồng thời sản lượng thu được cũng tăng lên đáng kể. Đến vụ cà phê 2012-2013 vừa qua (tức là sau 4 năm sử dụng), gia đình tôi đã thu được 1 tấn cà phê nhân từ 2 sào cà phê già cỗi này.

Chi phí mua chế phẩm sinh học để chăm sóc 1ha cà phê mỗi năm cần khoảng 10 triệu đồng, và có thể giảm khoảng 50% lượng phân bón. Tôi nhận thấy chế phẩm sinh học cải tạo đất Kurojiru của Nhật Bản là sản phẩm có tác dụng cải tạo, tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp “trẻ hóa” những cây cà phê già cỗi…"

Chế phẩm sinh học cải tạo đất Kurojiru

chế phẩm kurojiru cải tạo đất

Giá bán bình thường là 600.000đ
Nay giá khuyến mãi chỉ còn 500.000đ

Nếu mua hàng ngay hôm nay bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà vô cùng giá trị từ Trung tâm Chế phẩm sinh học.

Với chế phẩm công nghệ sinh học Kurojiru của Nhật Bản, cùng những hiệu quả kinh tế do chế phẩm mang lại, chắc chắn khi sử dụng Quý bà con sẽ hài lòng vì độ an toàn và hiệu quả kinh tế

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất!

 


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
126/6 Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận
Tel : 0835.104.001 - 08.350.31.351


 

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng!

Còn chần chờ gì nữa, tổng đài của chúng tôi đã mở và đang chờ đón bạn!

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Mai Thanh Bình
02/08/2014
Ở Đồng Nai có sản phẩm này ko các anh chị ? Địa chỉ ở đâu ?
Hoàng Duy
13/07/2014
sao mình không thấy cty cho biết liều dùng của sản phẩm??
Nguyễn Thanh Đô
21/04/2015
Tôi ko hiểu cách sử dụng nó như thế nào ? xin quý công ty tư vấn thêm, chân thành cảm ơn !
Vòng Thành Long Minh
19/09/2013
Chào anh "Tran Dai Hai" và anh "BUI VAN HUAN" Sản phẩm này là sản phẩm mới của công ty bên em. Nhập trực tiếp từ nhật về. Có lẽ bên Nhật đã dùng từ rất lâu rồi ạ.
Tran Dai Hai
10/08/2013
san pham duoc gioi thieu tu nam nao vay cac bac
BUI VAN HUAN
29/07/2013
San pham nay o ngoai bac co chi nhanh ko

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha