Chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho Cây Ăn Quả

vote Chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho Cây Ăn Quả
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : cho Cây Ăn Quả

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : vn  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-cho-cay-an-qua-1313068483.jpg

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY ĂN QUẢ

 Áp dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho cây ăn quả sẽ đẩy nhanh tốc độ sinh trưởng, thụ phấn tốt, tăng tỉ lệ đậu quả. Quả to, ngọt đậm, tựa dày, màu sắc đẹp, chống rụng quả sinh lý. ngoài ra, chế phẩm sinh học vườn sinh thái còn Nâng cao khả năng phòng chống bệnh. Hơn nữa, chế phẩm sinh học vườn sinh thái giảm được 30 – 50% lượng phân bón các loại, tăng năng suất từ 20% trở lên. chế phẩm sinh học vườn sinh thái là Sản phẩm sạch, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Để biết rõ hơn về qui trình sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho cây ăn quả : 

Click vào đây để xem thông tin chi tiết :http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/quy-trinh-su-dung-che-pham-sinh-hoc-cho-cay-an-qua.html

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Vòng Thành Long Minh
19/09/2013
Chào bạn "samurai" dùng rất tốt bạn nhá! bạn gửi thông tin liên lạc của bạn qua email: chephamsinhhoc195@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp nghe tư vấn nha! số điện thoại ở phía trên ạ.
samurai
31/05/2013
Em đang trồng dưa hấu hắc mỹ nhân, em có băn khoăn không biết là chế phẩm sinh học vườn sinh thái này có sử dụng được cho dưa hấu của em không ạ ? Nếu có thì sử dụng ra sao và em có thể liên hệ ở đâu để biết thông tin chi tiết, em xin cảm ơn !
Trần thị thu Vân
30/11/2012
cho xin hỏi : chế phẩm vườn sinh thái cho cây ăn quả có dùng cho cây chanh được không ạ .Tôi ở Quảng Nam thì mua ở đâu ? xin tư vấn hộ căm ơn !.
Hoàng Phúc Vinh
28/09/2012
uh! chế phẩm sinh học này cũng được nhiều bà con biết đến lắm, ở làng tui những người làm nông đều xài sản phẩm này, rất hiệu quả mà dễ sữ dụng nữa
Nguyễn Văn Tốt
28/09/2012
đọc bài này thấy được quá chứ, nhưng khi bắt đầu làm thì không biết như thế nào nhỉ, nhưng được cái là sản phẩm có uy tín nên cũng không lo lắng lắm!
Nguyễn Văn Tốt
28/09/2012
- Được ứng dụng bằng CNSH hiện đại. - Sản xuất theo CN nano. - Nguồn nguyên liệu trong tự nhiên. - Cùng một chế phẩm sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau - Lượng nhỏ dùng cho một diện tích lớn.
Nguyễn Huỳnh Lâm
28/09/2012
Hãy nêu và so sánh những đặc điểm khác biệt (vượt trội) của chế phẩm VƯờN SINH THÁI với các chế phẩm khác cùng loại trên thị trường(WEHG. Bio…)?
Chị Phúc
28/09/2012
áp dụng cái này mà có hiệu quả cao thì chắc chuyển nghề luôn,
Bác chăn nuôi cá
28/09/2012
Tuy vật nuôi cây trồng có cơ chế hoạt động sinh học khác nhau (ví dụ: đối với vật nuôi để tổng hợp các pr, các chất hữu cơ cao phân tử… thì chúng phải thông qua sử dụng trực tiếp nguồn thức ăn đầu vào có sẵn, qua một hệ tiêu hóa hiện đại…đối với cây trồng chỉ cần sử dụng năng lượng ASMT cùng với sự có mặt của CO2 , H2O, diệp lục). Tuy nhiên các nguồn dinh dưỡng đầu vào lại tương tự nhau: chúng đều phải sử dụng các khoáng chất, các vitamin, acid min để tao nên các vitamin thực vật hay động vật…
Nhà Nông nuôi heo
28/09/2012
Tại sao cùng 1 chai chế phẩm sinh học lại sử dụng được cho cả vật nuôi và cây trồng?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha