CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY CAO SU

vote CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY CAO SU
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Đang cập nhật!

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VST  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/-1313071958.jpg

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY CAO SU 

Sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” phun cho cây Cao su có tác dụng giúp cây phát triển nhanh, thúc đẩy quá trình quang hợp, nâng cao sức đề kháng, tăng sản lượng mủ Cao su lên từ 20 – 30%, đồng thời tăng chất lượng mủ. Sản phẩm sạch, không ô nhiễm môi trường. Sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” sẽ giảm được từ 30 – 50% các loại phân bón đang dùng tùy chất đất. Sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” phun cho cây Cao su kết hợp với việc phun vào đất sẽ cho kết quả càng tốt hơn, góp phần cải tạo, làm cho đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, tăng độ phì nhiêu.

Để hiểu rõ hơn về qui trình sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho Cây cao su :

Click vào đây để xem thông tin chi tiết:   http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/su-dung-che-pham-vuon-sinh-thai-doi-voi-cay-cao-su.html

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Phan Thị Thương
01/10/2012
cảm ơn bài viết của Hoài Thương nhé, rất có ích cho mọi người!
Trần Thị Hoài Thương
01/10/2012
Giảm phân bón hóa học vì: - Trong chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái bổ sung rất nhiều các yếu tố dinh dưỡng khác nhau như: các khoáng chất, acid min, vitamin… - Thúc đẩy các quá trình chuyển hóa năng lượng, giảm thiểu tối đa hao hụt dinh dưỡng trong quá trình tổng hợp - Nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón. - Cố định N trong không khí. - Phân giải các hợp chất vô cơ, hữu cơ khó tan.. Cân bằng dinh dưỡng, các hoocmon sinh học trong cây từ đó hạn chế sự phát triển quá mức của một yếu tố nào đó, tăng cường sức đề kháng của cây, khi đó các mô cơ vững chắc, hạn chế gãy đổ, bộ rễ ăn sâu rộng giúp chống hạn và rét, tán lá khỏe, quang hợp tốt…Hạn chế tối đa dịch sâu bệnh ngoài ra các VSV hữu ích trong chế phẩm cũng ức chế các VSV gây hại phát triển…
Lê Trần Yến Phương
01/10/2012
Tại sao khi sử dụng chế phẩm Sinh Học VƯờN SINH THÁI cho cây trồng lại giảm phân bón hoá học, thuốc BVTV và các chất kích thích sinh trưởng?
Lê Ngọc Anh Thư
01/10/2012
tác dụng chính của chế phẩm sinh học áp dụng cho cây cao su là gì thế?
Trần Đình Vinh
01/10/2012
* Quy trình sử dụng: -Phun lên tán lá: Nếu có điều kiện thì phun lên tán lá cây cao su, dùng 5ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha với 10 – 12 lít nước phun đều một lượt lên tán lá cao su. Phun tránh thời điểm cạo mủ, nên phun vào ngày nghỉ cạo mủ. -Quét trực tiếp lên vết cạo mủ: Dùng 5ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha đều với từ 2 - 3 lít nước sạch, sau đó dùng chổi lông mềm quét kép 2 lần lên vết cạo của cây cao su (quét đi quét lại), quét vào lúc thời tiết mát mẻ (16 – 17h chiều) và lúc cây cao su không cho nhựa mủ, trước khi quét nên vệ sinh sạch sẽ vết cạo mủ của cây cao su. Tùy tình hình sinh trưởng của cây cũng như khả năng cho nhựa mủ cứ 2 – 3 ngày quét một lần. Thông thường mỗi lần cạo thì quét một lần, với 2 – 3 lít dung dịch đã pha có thể quét cho 150 – 200 cây.
Nguyễn Thị Phương
01/10/2012
Quy trình sử dụng chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI cho cây cao su sao cho đạt hiệu quả kinh tế cao nhất?
Võ Hồng Cúc
01/10/2012
tôi hiện tại đang ở daklak trước kia khi chưa biết tới sản phẩm này thì năng suất cao su của tôi không cao lắm, nhưng cách đây khoang hơn 1 năm tôi biết được sản phẩm này và áp dụng thì tới bây giờ năng suất đã tăng đang kể, khoảng 20%, tối rất vui nên lên đây để chia sẽ với mọi người!
Vòng Thành Long Minh
21/04/2015
cmt_content

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha