CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO BÒ SỮA

vote CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO BÒ SỮA
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : CHO BÒ SỮA

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VST  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-cho-bo-sua-1313034405.jpg

 

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO BÒ SỮA

 

Chế phẩm sinh học "vườn sinh thái " có tác dụng đẩy mạnh sự phân chia tế bào, phát dục, lớn nhanh, béo mập, đảm bảo chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển sinh lý, sinh hóa. Nâng cao tỷ lệ sống cho giống, tăng năng suất và chất lượng sữa, tăng cường sức đề kháng giúp Bò sữa chống chịu lại các dịch bệnh cũng như điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

 

Click vào đây để xem thông tin chi tiếthttp://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-chan-nuoi/huong-dan-su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-bo-sua.html

<<< Vườn Sinh Thái cho chăn nuôi

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Lê Trọng Duy
04/10/2012
Cách xử lý: Ngừng sử dụng chế phẩm sinh học một vài bữa cho đến khi trở lại bình thường và cho ăn trở lại nhưng vơi NĐ nhỏ hơn lần trước và tăng dần đều cho đến khi đạt QTSD chuẩn. Tuy nhiên nếu vật nuôi vẫn tiêu chảy kéo dài phải nhờ sự can thiệp của thú y hoặc mua chất điện giải cho vật nuôi uống.
Trung Nguyên
04/10/2012
vậy thì cách xữ lý như thế nào thế Trọng Duy?
Lê Trọng Duy
04/10/2012
Biểu hiện đầu tiên dễ thấy nhất đó là: Ngủ bất thường (ngủ nhiều, li bì), tiêu chảy cấp, trong một số trường hợp thấy xuất hiện trên da những vết đốm màu đỏ ly ty như sốt ban đây là biểu hiện giống như bị dị ứng do thừa N.
Lê Xuân Hòa
04/10/2012
Khi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho vật nuôi quá nồng độ, liều lượng hoặc cho ăn quá nhiều bữa trong một ngày thì vật nuôi có biểu hiện gì không?
Huỳnh Phú Toàn Thắng
04/10/2012
Không nên, vì không giám đảm bảo rằng các thành phần đó khi trộn lẫn vào nhau chúng sẽ vẫn giữ nguyên tính chất, đặc điểm ban đầu, có thể còn tạo ra những hợp chất phức tạp hoặc đơn giản hơn và gây ra những phản ứng phụ không mong muốn.
Phạm Thanh Vũ
04/10/2012
Có thể hòa trộn chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái với các loại thuốc kháng sinh hay hoocmon tăng trưởng rồi cho gia súc- gia cầm sử dụng được không? Vì sao?
Nguyễn Anh Ðức
04/10/2012
chuẩn thế! cái này nổi tiêng quá, tác dụng hiệu quả còn đa dạng nữa, thế này thì quá tốt rồi

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha