Chế Phẩm Sinh Học chuyên dùng cho Thủy, Hải sản

vote Chế Phẩm Sinh Học chuyên dùng cho Thủy, Hải sản
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Thủy, Hải sản

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VN  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/san-pham-chuyen-dung-cho-thuy-hai-san-1312619753.074.jpg

Chế phẩm sinh học cho Thủy Hải Sản

Cải thiện môi trường nước, hạn chế các yếu tố gây độc, ức chế sự phát triển của các chủng vi sinh vật gây hại, bổ sung dinh dưỡng cho thuỷ sản, làm tăng lượng oxy hoà tan, tăng khả năng miễn dịch cho thủy hải sản, giúp cho thuỷ hải sản lớn nhanh, nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa dịch bệnh hại trên thuỷ hải sản.


Click vào đây để xem thông tin chi tiết: 

http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-trong-nuoi-trong-thuy-hai-san/quy-trinh-su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-ca-loc-bong.html

 

 

 

 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Hoàng an
03/01/2014
Mình có 1 cơ sở sãn xuất tôm sú giống, mình được biết ngoài thị trường cung cấp rất nhiều chủng loại men vi sinh nhưng hiện tại mình đang bối rối với rất nhiều sự lựa chọn không biết nên chọn những chủng men nào phù hợp với bể ươm của mình, xin nhờ chuyên gia tư vấn thêm cho mình!...
Võ Việt Anh
04/10/2012
Với các thành phần có trong chế phẩm sinh học như acid amin, các khoáng chất, các loại vitamin, các loại men cùng các chủng vi sinh vật hữu ích có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cá, giúp cá sinh trưởng tốt, nhanh đạt trọng lượng tối đa, tiết kiệm chi phí đầu tư, thêm vào đó, chế phẩm sinh học tăng sức đề kháng cho cá chống chịu tốt với các điều kiện bất thuận của môi trường như chịu rét, chịu nóng…qua đó hạn chế các loại bệnh trên cá. Ngoài ra chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái còn góp phần cải thiện môi rường nuôi, hạn chế tối đa các yếu tố gây độc cho cá, làm môi trường nuôi ổn định, ít ô nhiễm, ít bị biến đổi, tạo điều kiện thuận lợi cho cho cá phát triển tốt. tác dụng chủ yếu là nhiêu đó!
Hoàng Phúc Vinh
04/10/2012
Theo mình nghỉ thì Không nên, vì chi phí tốn kém nên thực hiện các biện pháp quản lý tốt tránh ô nhiễm đặc biệt là các nguồn vào ao như thức ăn dư thừa, phế phụ phẩm trong chăn nuôi…kết hợp với cho cá ăn có sử dụng chế phẩm VƯờN SINH THÁI.
Nguyễn Văn Tốt
04/10/2012
uhm bạn Lam nói chính xác đó, mình cũng hiểu về điều này, và Xin hỏi 1 cái khác nhé: có nên áp dụng kỹ thuật sử dụng chế phẩm VƯờN SINH THÁI cho môi trường nuôi thủy hải sản đối với hình thức nuôi quảng canh hay không? Vì sao?
Nguyễn Huỳnh Lâm
04/10/2012
chế phẩm sinh hoc VST áp dụng được nhiều lĩnh vực như cây trồng, vật nuôi, thủy hải sản và cải tạo đất, mỗi lĩnh vực đều có 1 loai khác nhau chuyên về nó, nên chất lượng được đãm bảo lắm ban à!
Chị Phúc
04/10/2012
sản phẩm này đa dạng thế nhỉ, vừa có thể chăn nuôi, rùi cho cây trồng, giờ con thủy hải sản và cải tạo đất nữa! đa dạng quá, nhưng không biết có đảm bảo được chất lượng không nhỉ
Bác chăn nuôi cá
04/10/2012
- Vét bùn ao, san đều sao cho độ dày bùn ao đạt 20-25 cm. - Bón vôi, phơi ao ít nhất từ 1-2 tuần. - Vệ sinh xung quanh bờ ao. - Phun chế phẩm VƯờN SINH THÁI xuống đáy ao( 1 lọ cho 300-500m2). Sau 1-2 tuần cho nước vào ao tạo màu bằng cách bón phân hữu cơ hoai mục, đạm, lân (phân chuồng 40 – 45 kg, phân xanh 35 – 40kg, phân Ure 0,4kg phân lân 0,8kg cho 100-200m3).
Nhà Nông nuôi heo
04/10/2012
Kỹ thuật chuẩn bị ao nuôi có sử dụng chế phẩm VƯờN SINH THÁI trong giai đoạn đầu trước khi thả cá giống(kỹ thuật tạo màu nước)?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha