Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái dùng cho Cá

vote Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái dùng cho Cá
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm :

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : Vn  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/dung-cho-ca-1313028881.jpg

 

Chế phẩm sinh học dùng cho Cá

 

  Chế phẩm sinh học vườn sinh thái   góp phần cải thiện môi trường ao nuôi, kích thích hệ vi sinh vật có ích phát triển, ức chế các chủng vi sinh vật gây hại cho cá và môi trường ao nuôi, hạn chế tối đa các nguồn phát sinh khí độc như H2S, CH4, CO2, NH3…từ đó cải thiện môi trường ao nuôi, bổ sung nguồn dinh dưỡng cho môi trường ao nuôi, hạn chế các loại bệnh, tăng sức đê kháng cho cá…

 

Để biết rõ hơn về cách sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái

 

Click vào đây để xem thông tin chi tiết:

 

http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-trong-nuoi-trong-thuy-hai-san/quy-trinh-su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-ca-loc-bong.html  

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

An Phúc
04/10/2012
Dùng 100ml chế phẩm sinh học pha với 30 – 40 lít nước sạch chộn thêm 1kg đường nho hoặc đường saccharose. Chú ý phải khuấy đều cho các thành phần trên hòa tan để 30 – 60 phút, sau đó té đều xuống môi trường nuôi, trước khi té hỗn hợp đã pha xuống môi trường nuôi cần khuấy đều 1 lần nữa.
Mai Thị Xuân
04/10/2012
Xử lý môi trường nuôi như thế nào? (cho 500 m2 mặt nước)
Phi Long
04/10/2012
theo tôi nghĩ thì Không nên, vì chi phí tốn kém nên thực hiện các biện pháp quản lý tốt tránh ô nhiễm đặc biệt là các nguồn vào ao như thức ăn dư thừa, phế phụ phẩm trong chăn nuôi…kết hợp với cho cá ăn có sử dụng chế phẩm VƯờN SINH THÁI.
Quang Tuấn
04/10/2012
Xin hỏi, có nên áp dụng kỹ thuật sử dụng chế phẩm VƯờN SINH THÁI cho môi trường nuôi thủy hải sản đối với hình thức nuôi quảng canh hay không? Vì sao?
Đình Vinh
04/10/2012
1 số lưu ý khi nuôi cá nhé!cách trộn thức ăn: - Cách trộn thức ăn với chế phẩm VƯờN SINH THÁI (nếu là cám ăn nổi): Cân khối lượng thức ăn, cho vào dụng cụ chuyên dùng (thau, thùng sạch). Hòa nước với chế phẩm VƯờN SINH THÁI theo tỷ lệ đã hướng dẫn sau đó đổ nước vào cám cho ngấm đều, khoảng 15 – 20 phút sau vớt cám ra sao cho nước đã pha chế phẩm vừa hết là được. - Nên cho cá ăn vào khung làm sẵn để tạo thói quen, trước khi cho ăn vớt bỏ thức ăn còn thừa, 1 tuần cho ăn 3 – 4 bữa, các loại thức ăn tinh cho ăn vào buổi sáng, thức ăn xanh ăn vào buổi chiều.
Bác Châu
04/10/2012
*CÒn Nếu cho cá ăn thức ăn tinh (Cám công nghiệp, cám gạo, bột ngô…) - Lượng thức ăn cần dùng mỗi ngày bằng 2 – 3 % tổng khối lượng cá trong ao. - Cách sử dụng: Dùng 5 - 7ml chế phẩm “Vườn Sinh Thái” hòa với một ít nước trộn với 4 – 5kg thức ăn tinh, để 15 phút rồi thả xuống ao cho cá ăn.
Bác Thượng
04/10/2012
*Nếu cho cá ăn thức ăn xanh (cỏ, lá các loại) - Lượng thức ăn cần dùng mỗi ngày bằng 25 – 30% tổng khối lượng cá ước tính trong ao: - Cách sử dụng: Dùng 5 – 10ml chế phẩm “Vườn Sinh Thái” pha với 3 - 5 lít nước phun trực tiếp lên cỏ lá để 15 – 20 phút rồi thả xuống ao. Lưu ý: Cỏ sau khi thu hoạch về loại bỏ các tạp chất không cần thiết, để khô nước sau đó mới phun chế phẩm.
Hoàng
04/10/2012
Kỹ thuật phối trộn chế phẩm VƯờN SINH THÁI với các loại thức ăn cho thủy hải sản? đặc biệt là cá

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha