CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY MÍA

vote CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY MÍA
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Đang cập nhật!

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VST  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-cay-mia-1313067072.jpg

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY MÍA

 CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY MÍA. Giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, lá có màu xanh tự nhiên, bản lá to, dày và dài tạo điều kiện cho cây quang hợp tốt, góc lá đứng, đặc biệt với các thành phần có trong chế phẩm “Vườn Sinh Thái” như: acid amin, các khoáng chất (vi lượng, trung lượng và đa lượng), các loại vitamin, các loại men và các chủng vi sinh vật hữu ích có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho cây, hạn chế sâu bệnh hại, giúp tăng cường sức đề kháng cho cây chống chịu với các điều kiện bất thuận của tự nhiên như chống chịu hạn, rét, nóng…đồng thời giảm 30 – 50% các loại phân bón hóa học trong 1 chu kỳ sinh trưởng, tăng năng suất từ 20 – 30% và đặc biệt với các thành phần vi lượng như Bo, Cu, Fe, Zn… làm tăng hàm lượng đường trong cây qua đó nâng cao độ Brix.

Click vào đây để xem thông tin chi tiếthttp://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/quy-trinh-su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-cay-mia.html

<<< Vườn Sinh Thái cho rau

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Bác Thượng
03/10/2012
Giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, lá có màu xanh tự nhiên, bản lá to, dày và dài tạo điều kiện cho cây quang hợp tốt, góc lá đứng, đặc biệt với các thành phần có trong chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” như: acid amin, các khoáng chất (vi lượng, trung lượng và đa lượng), các loại vitamin, các loại men và các chủng vi sinh vật hữu ích có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho cây, hạn chế sâu bệnh hại, giúp tăng cường sức đề kháng cho cây chống chịu với các điều kiện bất thuận của tự nhiên như chống chịu hạn, rét, nóng…đồng thời giảm 30 – 50% các loại phân bón hóa học trong 1 chu kỳ sinh trưởng, tăng năng suất từ 20 – 30% và đặc biệt với các thành phần vi lượng như Bo, Cu, Fe, Zn… làm tăng hàm lượng đường trong cây qua đó nâng cao độ Brix.
Hoàng
03/10/2012
tác dụng của nó đối với cây mía là những gì?
Anh Đức
03/10/2012
- Cây đang sinh trưởng phát triển, có khả năng đồng hóa dinh dưỡng… - Thời tiết khí hậu thuận lợi. - Khoảng cách giữa các lần phun phù hợp…
Anh Đức
03/10/2012
Khi phun chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI cho cây trồng thì phun ở thời điểm nào là hiệu quả nhất, những lưu ý khi sử dụng chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI?
Hồng Tuyết
03/10/2012
- Được ứng dụng bằng CNSH hiện đại. - Sản xuất theo CN nano. - Nguồn nguyên liệu trong tự nhiên. - Cùng một chế phẩm sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau - Lượng nhỏ dùng cho một diện tích lớn.
Hồng Thắm
03/10/2012
Hãy nêu và so sánh những đặc điểm khác biệt (vượt trội) của chế phẩm VƯờN SINH THÁI với các chế phẩm khác cùng loại trên thị trường(WEHG. Bio…)?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha