CHẾ PHẨM SINH HỌC “VƯỜN SINH THÁI” CHO HÀNH TÂY

vote CHẾ PHẨM SINH HỌC “VƯỜN SINH THÁI” CHO HÀNH TÂY
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Đang cập nhật!

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : Đang cập nhật!  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-hanh-tay-1313035458.jpg

CHẾ PHẨM SINH HỌC “VƯỜN SINH THÁI” CHO HÀNH TÂY 

CHẾ PHẨM SINH HỌC “VƯỜN SINH THÁI” CHO HÀNH TÂY, Dùng 5ml chế phẩm hòa với 10 lít nước sạch phun 01 lượt trên mặt luống, giúp cải thiện đất tơi xốp, cải thiện môi trường đất, hạn chế việc sử dụng vôi bột để cải tạo đất, giúp đất thoát nước tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho hạt giống phát triển. để hiểu rõ hơn về qui trình sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái

 

Click vào đây để xem thông tin chi tiếthttp://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-cay-hanh-tay.html

 

<<< Vườn Sinh Thái cho rau

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Thanh Hương
02/10/2012
4 Giai đoạn sau trồng 15 – 20 ngày (Sau khi cây đã bén rễ hồi xanh) - Dùng 5ml chế phẩm sinh học hòa với 10 – 15lít nước phun đều 01 lượt. Sau đó phun 2 lần liên tiếp với liều lượng như trên, mỗi lần cách 15 – 17ngày. Sẽ tăng cường được khả năng quang hợp cho cây cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất, kích thích sự đẻ nhánh của cây ở giai đoạn tiếp theo. 2.5 Giai đoạn hình thành củ - Dùng 5ml chế phẩm sinh học hòa với 15 lít nước phun đều 01 lượt, cách 15 – 20 ngày phun 01lượt, phun vào gốc cây. Tác dụng giúp tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây, sẽ thúc đẩy sự hình thành củ và vận chuyển các chất dinh dưỡng vào củ, làm cho áo củ dày hơn màu sắc sáng đẹp, nâng cao chất lượng củ.
Thanh Hương
02/10/2012
3 Giai đoạn xử lý đất trồng - Dùng 5ml chế phẩm sinh học hòa với 10 lít nước sạch phun 01 lượt trên mặt luống, giúp cải thiện đất tơi xốp, cải thiện môi trường đất, hạn chế việc sử dụng vôi bột để cải tạo đất, giúp đất thoát nước tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho cây con phát triển.
Thanh Hương
02/10/2012
2 Sau khi gieo 20 - 25 ngày - Dùng 5ml chế phẩm sinh học hòa với 15 lít nước phun đều một lượt trên mặt luống, sẽ thúc đẩy quá trình hình thành rế, lá thật cho cây con, tạo sức sinh trưởng cho cây con giúp cứng cây, mập mạp, xanh đậm, khi mang ra trồng sẽ nhanh hồi xanh hơn. (Sau khi gieo hạt khoảng 40 đến 45 ngày cây đạt 4 – 5 lá thật thì nhổ đem trồng, trước khi nhổ 5 - 6h nên tưới nước để khi nhổ cây con không bị đứt rễ ). Lưu ý: Kinh nghiệm phân biệt cây con tốt hay xấu là dựa vào giai đoạn phát triển đặc biệt gọi là "uốn gối" trước khi cây đứng thẳng. Nếu hạt giống xấu thì giai đoạn mọc đứng thẳng không qua giai đoạn "uốn gối" ta cần nhổ bỏ các cây này, giai đoạn này thường vào lúc cây con ở 15 – 20 ngày tuổi.
Thanh Hương
02/10/2012
1 Giai đoạn xử lí đất vườn ươm. - Dùng 5ml chế phẩm sinh học hòa với 10 lít nước sạch phun 01 lượt trên mặt luống, giúp cải thiện đất tơi xốp, cải thiện môi trường đất, hạn chế việc sử dụng vôi bột để cải tạo đất, giúp đất thoát nước tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho hạt giống phát triển.
02/10/2012
các giai đoạn để trồng củ hành này là như thế nào, tôi tìm mãi mà chẳng thấy ghi gì hết vậy?
Quốc Nam
02/10/2012
- Trong quá trình sử dụng chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI phải dùng KT phun mù, dung môi chính là nước phun qua lá do đó đây cũng là một nguồn nước quan trọng cung cấp cho cây, cứ mỗi lần phun được xem là một lần cung cấp nước vừa đủ cho cây. - Tạo cho cây sức đề kháng tốt có bộ rễ ăn sâu và rộng nên có thể hút nước và dinh dưỡng ở các tầng đất phía dưới.
Lý Thành Vinh
02/10/2012
Tại sao nói khi áp dụng chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI vào sản xuất rau an toàn với diện tích lớn lại tiết kiệm công chăm sóc, tiết kiệm nguồn nước tưới?
Quốc Hùng
02/10/2012
đây là 1 sản phẩm đã vào nước ta được vài năm rồi, nó đã chiếm được niềm tin và sự yêu mến của bà con nông dân về chất lượng và giá thành, đây chính là bạn của nhà nông!
Quốc Văn
02/10/2012
Đặc điểm hình thái bên ngoài: - Lọ chế phẩm được đóng chai duy nhất với dung tích 100ml, tồn tại ở dạng cô đặc - Chai chế phẩm bằng nhựa, màu trắng, trên thân chai có in tiếng việt, nắp chai màu đỏ, trên nắp chai có logo hình bông lúa, có tem BH của Trung Việt. Dưới đáy chai có in ngày sản xuất và ngày hết HSD. - Chai SP có thời hạn sử dụng 3-4 năm(khi bật nắp chai sử dụng được 3 năm, nếu chưa bật nắp chai thì để được 4 năm). NẾU CHƯA TIN TƯỞNG, BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ PHÍA DƯỚI ĐỂ MUA HÀNG, ĐÓ LÀ NƠI CHẤT LƯỢNG 100% ĐÓ BẠN
Quốc Thịnh
02/10/2012
tác dụng của nó có thực sự hiệu quả hay không? nếu đúng như vậy thì ắt sẻ có hàng giả, vậy làm sao để phân biệt được hàng giả. hàng thật vậy?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha