CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO RAU

vote CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO RAU
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : VSTCR

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VST  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/che-pham-sinh-hoc-cho-rau-1313034991.jpg

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO RAU 

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO RAU, Thúc đẩy bộ rễ, thân, lá phát triển, tăng khả năng quang hợp, nâng cao sức đề kháng (chống sâu bệnh, chống rét, chống hạn…). Giảm phân bón hoá học từ 30 – 50%, hạn chế tối đa thuốc BVTV tạo ra dòng sản phẩm sạch, tăng năng suất, chất lượng 20 – 30%, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà 5 – 10 ngày

Click vào đây để xem thông tin chi tiết :

http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/quy-trinh-su-dung-che-pham-sinh-hoc-cho-rau.html

Xem thêm: Chế phẩm Bima Trichoderma

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Vòng Thành Long Minh
19/09/2013
Chào bác "Lê Trọng Dần". Bác có bằng chứng gì chứng minh sản phẩm bên mình là hàng độc hại. Nếu có bên mình chấp nhận trước pháp luật. Còn bác ở ngoài nhìn vào, đừng nên dùng lời lẽ khiêu khích làm bà con nông dân sợ.
Lê Trọng Dần
16/07/2013
Đây toàn là thuốc kích thích sinh trưởng các Bố nhập từ Trung Quốc về rồi đóng gói lại với cái mác Vườn Sinh Thái chứ có gì đâu. Mà nói đến hàng Tàu liên quan đến thực phẩm thì cứ phải LOẠI ngay đầu tiên. Đem bệnh vaod người đấy! Mấy ông Việt Nam có nghiên cứu mấy loại chế phẩm sinh học nhưng sản xuất manh mún, nhỏ lẻ, giá thành cao, hiệu quả lại thấp nên chết yểu hết rồi. Bọn này dựa vào lòng tin của bà con để chuộc lợi đấy thôi. Bà con đừng có bị lừa. SÂU KHÔNG ĂN ĐƯỢC THÌ NGƯỜI CŨNG CHẲNG DẠI GÌ MÀ ĂN
Châu Phúc Duy
02/10/2012
- Trong quá trình sử dụng chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI phải dùng KT phun mù, dung môi chính là nước phun qua lá do đó đây cũng là một nguồn nước quan trọng cung cấp cho cây, cứ mỗi lần phun được xem là một lần cung cấp nước vừa đủ cho cây. - Tạo cho cây sức đề kháng tốt có bộ rễ ăn sâu và rộng nên có thể hút nước và dinh dưỡng ở các tầng đất phía dưới.
Lưu Ðức Tuấn
02/10/2012
Tại sao nói khi áp dụng chế phẩm sinh học VƯờN SINH THÁI vào sản xuất rau an toàn với diện tích lớn lại tiết kiệm công chăm sóc, tiết kiệm nguồn nước tưới?
Phạm Ðình Nguyên
02/10/2012
Bác Danh Sơn nói đúng! rau bây giờ đắt hơn cả thịt cá, nên nhiều ng vì lợi mà quên đi sức khỏe của người khác, bây giờ mang cái chế phẩm này ra thị trường quảng bá cho nhiều người biết thì chắc có thể hạn chế được phần nào đó nhỉ!
Hồ Danh Sơn
02/10/2012
Dạo này rau củ ở ngoài chợ nguy hiểm quá, toàn xài thuốc kích thích, qua 1 đêm là lớn lên đến không ngờ, nên không dám mua, bây giờ thấy cái này, coi bộ tốt quá! phải liên hệ nghe tư vấn xem sao, có khi đổi nghề qua trồng rau cũng không chừng!
Nguyễn Ðắc Thành
02/10/2012
CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO RAU, Thúc đẩy bộ rễ, thân, lá phát triển, tăng khả năng quang hợp, nâng cao sức đề kháng (chống sâu bệnh, chống rét, chống hạn…). Giảm phân bón hoá học từ 30 – 50%, hạn chế tối đa thuốc BVTV tạo ra dòng sản phẩm sạch, tăng năng suất, chất lượng 20 – 30%, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà 5 – 10 ngày NẾU ĐƯỢC NHƯ THẾ NÀY THÌ TỐT QUÁ NHI!
Cao Minh An
02/10/2012
 Đặc điểm hình thái bên ngoài: - Lọ chế phẩm được đóng chai duy nhất với dung tích 100ml, tồn tại ở dạng cô đặc - Chai chế phẩm bằng nhựa, màu trắng, trên thân chai có in tiếng việt, nắp chai màu đỏ, trên nắp chai có logo hình bông lúa, có tem BH của Trung Việt. Dưới đáy chai có in ngày sản xuất và ngày hết HSD. - Chai SP có thời hạn sử dụng 3-4 năm(khi bật nắp chai sử dụng được 3 năm, nếu chưa bật nắp chai thì để được 4 năm).
Nguyễn Tuấn
02/10/2012
sao cái chế phầm sinh học vườn sinh thai sữ dụng được cho nhiều loại thế, còn cả về cây trồng và vật nuôi nữa? liêu có phải hàng giả? làm sao để biết được cái nào là hàng thật chất lượng cao?
Vòng Thành Long Minh
21/04/2015
cmt_content

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha