CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI DÙNG CHO NẤM RƠM

vote CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI DÙNG CHO NẤM RƠM
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Đang cập nhật!

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VST  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 150,000 đ   

upload/images/che-pham-vuon-sinh-thai-dung-cho-nam-rom-1313036153.jpg

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI DÙNG CHO NẤM RƠM

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI DÙNG CHO NẤM RƠM, Làm cho mầm nấm phát triển nhanh, mạnh, tạo ra cây nấm mập, rễ ngắn, chân to chắc, màu sắc đẹp, hương vị chất lượng tốt, cho thu hoạch sớm hơn, tăng năng suất 20% trở lên.

 

http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-dung-cho-nam-rom.html 

 

<<< Vườn Sinh Thái cho rau

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Sản phẩm quan tâm:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Hoàng Quý
01/04/2015
cho cháu hỏi khi phun chế phẩm sinh học lên nấm rơm như vậy thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người tiêu dùng không ạ? cháu xin cảm ơn các cô chú ạ
Tăng Nhật Hạ
02/10/2012
can gì nữa gi nữa không vậy các bác
Trương Thu Ba
02/10/2012
3 Thời kỳ phát triển sợi nấm (5 – 10 ngày) \r\n\r\n*Đối với giá thể là mùn cưa (mạt cưa): Sau khi rạch khoảng 1 tuần mộc nhĩ sẽ mọc ra chi chít tại các điểm rạch. Lúc này cần tiến hành phun ẩm liên tục trong nhiều ngày. Dùng 5ml chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” pha với 10 lít nước sạch phun đều 1 lượt. cách 3 – 5 ngày phun 1 lượt, các lần phun còn lại phun nước bình thường để duy trì độ ẩm.\r\n\r\n*Đối với giá thể là thân cây gỗ: Sau thời kỳ ủ, sợi nấm bắt đầu phát triển. Trong thời kỳ này cần tuới ẩm liên tục bằng cách phun dưới dạng sương mù tạo ra môi trường ẩm bão hòa, vì vậy mỗi ngày cần phun ẩm nhiều lần tùy điều kiện thời tiết, không nên để cây gỗ bị khô. Dùng 5ml chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” pha với 10 lít nước sạch để phun ẩm cho mộc nhĩ định kỳ 3 – 5 ngày/lần. Những lần còn lại phun nước sạch bình thường.
Biện Thị Thắm
02/10/2012
2 Thời kỳ ủ sợi nấm(25 – 30 ngày) *Đối với giá thể là mùn cưa (mạt cưa): Trong thời gian này các sợi nấm sẽ mọc loang dần ra cả bịch mùn cưa. Sợi nấm mọc đến đâu thì trắng đến đấy. Khi nào thấy cả bịch mùn cưa trắng như bông thì lúc đó kết thúc giai đoạn ủ sợi. Đến cuối thời kỳ ủ sợi tiến hành rạch túi, rạch xung quanh quanh bịch 4 - 5 vết, mỗi vết dài 4 – 5cm. Lưu ý khi rạch chỉ rạch túi chứ không rạch sâu vào cơ chất (giá thể) của bịch nilon, nên rạch theo đường thẳng đứng hoặc theo đường xoắn ốc quanh bịch. *Đối với giá thể là thân cây gỗ: Trong thời kỳ này cần giữ ẩm cho thân cây gỗ tạo thuận lợi cho nấm phát triển. Dùng 5ml chế phẩm sinh học pha với 10 – 15 lít nước sạch phun đều lên thân cây gỗ, cứ 3 – 5 ngày phun một lần tùy vào điều kiện thời tiết, số lần phun còn lại phun bằng nước sạch bình thường.
Biện Thị Thắm
02/10/2012
Đối với giá thể là thân cây gỗ: Sau khi khử trùng các đoạn thân gỗ dùng 5ml chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” pha với 10 lít nước sạch phun đều trên các thân cây gỗ. Phun 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 1 ngày sau đó mới tiến hành đục lỗ. 2.2 Thời kỳ ủ sợi nấm(25 – 30 ngày)
Thu Hằng
02/10/2012
Cách sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho nấm mộc nhĩ (nấm mèo) 2.1 Xử lý giá thể trồng nấm: *Đối với giá thể là mùn cưa (mạt cưa): - Tạo ẩm cho giá thể bằng dung dịch có pha chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái”: Dùng 5ml chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” pha với 10 lít dung dịch nước vôi nồng độ 1 – 2% (cứ 10 lít nước sạch hòa với 100 – 200g vôi bột sẽ tạo được dung dịch nước vôi nồng độ 1 - 2%) pha thêm 100gram đường saccarose còn gọi là đường mía. Lưu ý chỉ nâng độ ẩm giá thể lên 65 – 70% là tối đa. Thông thường cứ 10kg giá thể mùn cưa khô trộn với 6 lít dung dịch đã pha theo tỷ lệ trên là vừa. Ngoài ra có thể bổ sung thêm 50 – 100g đạm Ure/10kg giá thể. - Ủ giá thể: Sau khi đã trộn ẩm, vun mùn cưa lại và ủ thành đống, mỗi đống khoảng 1 tạ trở lên. Duới đáy đống ủ lót một lớp vật liệu dễ thoát nước (dát tre, nứa, cót). Thời gian ủ từ 30 – 45 ngày. Sau khi ủ 15 – 20 ngày đảo đống ủ cho đều, nếu thấy đống ủ thiếu độ ẩm có thể nâng độ ẩm lên 60 – 65% bằng dung dịch đã pha chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” như trên. Làm như vậy sẽ tạo điều kiện thoáng khí, bổ sung oxi để các vi sinh vật hảo khí hoạt động mạnh và phân hủy nhanh Cellulose, sau đó tiếp tục vun lại và ủ thành đống cho hết thời gian mới đưa vào túi nilông đóng thành bịch rồi đem hấp cánh thủy trong thời gian 4 – 5 giờ, và chú ý nâng nhiệt độ lên 120 – 125oC trong vòng 90 phút.
Thu Hằng
02/10/2012
tác dụng củng tôt quá chứ! nhưng không chỉ cách trồng à, kiếm hoài không thấy
Ngọc Yến
02/10/2012
Chế phẩm sinh học giúp cho các sợi nấm phát triển nhanh, mạnh và đều, tạo ra cây nấm mập, tai nấm to và dày, màu sắc đẹp (màu hồng thịt đến nâu), hương vị chất lượng tốt, cho thu hoạch sớm và kéo dài thời gian thu hoạch, tăng năng suất 20% trở lên.
Vòng Thành Long Minh
21/04/2015
cmt_content

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha