Tự Giới Thiệu

Trung Tâm Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học

 

Trong bối cảnh chung, bên cạnh việc sử dụng khối lượng lớn phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật vẫn còn rất nhiều các biện pháp khác để tăng năng suất và sản lượng mà vẫn hoàn toàn an toàn cho cả con người, vật nuôi, cây trồng và môi trường. Các sản phẩm chế phẩm từ sinh học đảm bảo được những yêu cầu khắt khe đó nên đang rất được ưu tiên ứng dụng trong nông nghiệp.

 

 

 

 

Việc sử dụng chế phẩm sinh học đang là một xu thế mới trong nông nghiệp nước nhà. Cách đây vài năm, các chế phẩn sinh học đã bắt đầu được sử dụng, nhưng chưa rộng rãi. Cho đến nay, nó là sản phẩm được rất nhiều người tìm đến bởi những ưu thế nổi bật sau:
  1. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng. Không gây ô nhiễm môi trường sinh thái, giúp cân bằng hệ sinh thái.
  2. Không làm hại kết cấu đất, không làm chai đất, thoái hóa đất mà còn góp phần tăng độ phì nhiêu của đất.
  3. Tiêu diệt côn trùng gây hại, giảm thiểu bệnh hại, tăng khả năng đề kháng bệnh của cây trồng, cho năng suất cao….

Với nhiều tính năng nổi trội, sản phẩm của công nghệ sinh học hiện đại có thể giúp cho nông nghiệp phát triển mau chóng và bền vững. Vì thế, việc sử dụng các chế phẩm sinh học là cần thiết, là giải pháp hiệu quả. Những thông tin khoa học đầy đủ, rõ ràng, chính xác về các loại chế phẩm sinh học và những tác động có lợi trong nông nghiệp đang là nhu cầu của những người làm nông nghiệp.

 Do đó, Trung tâm Phân phối Chế phẩm Sinh học ra đời (www.chephamsinhhoc.net là cơ quan ngôn luận của Trung tâm) mang đến cho bạn những thông tin cơ bản, chính xác nhất trong việc sử dụng các loại chế phẩm sinh học để có thể áp dụng iệu quả trong hoạt động nông nghiệp của mình.

 

Trung tâm Phân phối Chế phẩm Sinh học mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng gian.

 

 

Phương châm hoạt động  
 
UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU
CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN
DỊCH VỤ TẠO GIÁ TRỊ

Trung Tâm  Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học - SỰ HÀI LÒNG TRỌN VẸN 

 

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

Việt Nam là một quốc gia có 2/3 tỉ trọng kinh tế là nông nghiệp. Ngay cả khi kinh tế bị khủng hoảng thì chính nông nghiệp sẽ “cứu sống” Quốc gia. Vì thế, nông nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn. Trong thời gian qua, nông nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi rõ rệt, và giờ đây đang áp dụng một công nghệ mới, đó là chế phẩm sinh học. Hiện cả nước đang lưu hành khoảng hơn 200 loại chế phẩm sinh học, trong đó gồm chế phẩm nhập khẩu và chế phẩm sản xuất trong nước. Tuy nhiên, do lợi thế trong nước nên các chế phẩm sản xuất tại Việt Nam thường có giá bán rẻ hơn mà hiệu quả không thua kém các chế phẩm nhập khẩu.
 
Chế phẩm sinh học được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm có những sản phẩm chuyên biệt:

Trồng Trọt Chăn Nuôi Thủy Sản

 

 

  www.chephamsinhhoc.net cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm chế phẩn sinh học cần thiết cho nông nghiệp Việt Nam với đa dạng sản phẩm, thông tin rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học
Địa chỉ: 126/6 Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Hotline: 0835 104 001